รีเซต

เปิดนาทีเก๋ง แหกโค้ง พุ่งชนศาลพระภูมิพังยับ เผยแยกนี้เกิดเหตุประจำ

เปิดนาทีเก๋ง แหกโค้ง พุ่งชนศาลพระภูมิพังยับ เผยแยกนี้เกิดเหตุประจำ
ข่าวสด
22 มกราคม 2564 ( 14:10 )
299
เปิดนาทีเก๋ง แหกโค้ง พุ่งชนศาลพระภูมิพังยับ เผยแยกนี้เกิดเหตุประจำ

เปิดนาทีเก๋ง แหกโค้ง พุ่งชนศาลพระภูมิแตกกระจาย จอดคาแท่น พังยับ บริเวณริมถนนในพื้นที่ อ.เมือง จ.ชลบุรี เจ้าของศาลแยกนี้เกิดอุบัติเหตุประจำ

 

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 22 ม.ค.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ รับแจ้งเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนศาลพระภูมิ บริเวณตลาดยิ่งรวย ถนนสัตตพงษ์ดอนหัวฬ่อ ม.5 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

 

นาทีเก๋ง แหกโค้ง พุ่งชนศาลพระภูมิแตกกระจาย จอดคาแท่น พังยับ บริเวณริมถนนในพื้นที่ อ.เมือง จ.ชลบุรี

 

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า 2 สีบรอนซ์ สภาพด้านหน้าพังชนเข้ากับศาลพระภูมิจนได้รับความเสียหายแตกกระจาย โดยรถเก๋งจอดคาอยู่บนแท่นศาลพระภูมิ ส่วนคนขับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือ

 

https://youtu.be/X0Y6KjFr1eQ

จากการสอบถาม นางทัพพ์ปภาดา พูลศีรงาม อายุ 43 ปี เจ้าของศาลพระภูมิ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีคนโทรศัพท์มาบอกว่า มีรถเก๋งขับชนศาลพระภูมิของตนเสียหาย โดยในรถมีคนขับกับคนที่มาด้วยกันรวม 2 คน บาดเจ็บเล็กน้อย ทั้งนี้ อยากฝากเตือนว่าบริเวณแยกนี้มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง จึงขอให้ขับขี่ด้วยความระมัดระวัง อย่างไรก็ตาม ตนอยากให้ผู้กระทำผิดชดใช้และซ่อมแซมให้เหมือนเดิม เบื้องต้นได้บันทึกแจ้งความไว้ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ แล้ว

 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดซึ่งสามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ พบว่า รถเก๋งคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วก่อนจะหลุดโค้งพุ่งชนเข้ากับศาลพระภูมิจนได้รับความเสียหาย และมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง