หนุ่มตกงาน เครียดจัดผสมซึมเศร้า อยู่บ้านได้15วัน ยิงตัวดับสลดในวัยเบญจเพส

หนุ่มตกงาน เครียดจัดผสมซึมเศร้า อยู่บ้านได้15วัน ยิงตัวดับสลดในวัยเบญจเพส
ข่าวสด
4 กรกฎาคม 2563 ( 05:11 )
205
หนุ่มตกงาน เครียดจัดผสมซึมเศร้า อยู่บ้านได้15วัน ยิงตัวดับสลดในวัยเบญจเพส

 

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 4 ก.ค. ร.ต.ท.ฉัตรทอง ทองเกลี้ยง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านนา จ.นครนายก รับแจ้งมีคนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในสวนไผ่หลังบ้าน หมู่ที่4 ต.บ้านพริก อ.บ้านนา จึงไปตรวจสอบพร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรและกู้ชีพบ้านพริก

 

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตลักษณะนั่งคุกเข่าคว่ำหน้าลงจมกองเลือด มีบาดแผลที่ขมับด้านขวา ใกล้กันพบปืนชนิดลูกซองสั้นตกอยู่ข้างลำตัว จากการสอบถามนายณรงค์ อายุ 43ปี อาของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้ตายชื่อนายวัฒนา อายุ 25 ปี ไม่มีครอบครัว เพิ่งกลับมาอยู่ที่บ้านได้ประมาณ 15 วัน ก่อนหน้านี้ไปทำงานอยู่นครปฐม พอตกงานก็กลับมาอยู่บ้าน และไม่ค่อยยอมพูดจากับใคร นั่งเหม่อลอยเป็นประจำ

 

 

ตนเองก็ได้เพียงแต่ปลอบใจและได้ชวนกันไปรับจ้างทาสี ผู้ตายก็ยังไม่หายเครียดถามอะไรก็ไม่ค่อยพูด ก่อนเกิดเหตุตนเองกับภรรยารวมถึงนายวัฒนา ก็นอนกันอยู่ภายในบ้านพัก ผู้ตายได้ขอรีโมทเพื่อเปิดดูทีวีตนเองก็ไม่คิดอะไรจึงนอนหลับไป จนภรรยาของตนตื่นขึ้นมาอีกทีก็ไม่พบตัวนายวัฒนา

 

จึงช่วยกันออกตามหาจนมาพบว่านายวัฒนา นั้นได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตไปแล้วอยู่บริเวณสวนไผ่หลังบ้าน ส่วนปืนที่ใช้ยิงตัวเองยังไม่ทราบว่าเป็นปืนของใคร ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบและเก็บหลักฐานโดยไม่พบร่องรอยการต่อสู้

 

 

เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายฃเกิดอาการเครียดจากปัญหาเรื่องงานประกอบกับน่าจะป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้วจึงตัดสินใจใช้ปืนยิงขมับตัวเองเสียชีวิต อย่างไรก็ตามจะได้เชิญตัวอาของผู้เสียชีวิตไปให้ข้อมูลเพิ่มเติมที่ สภ.บ้านนาต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง