รีเซต

สวรรค์ของนักสะสม "ART TOYS FEST" โชว์ผลงานสุดหายาก

สวรรค์ของนักสะสม "ART TOYS FEST" โชว์ผลงานสุดหายาก
TNN ช่อง16
7 กันยายน 2566 ( 18:42 )
113
สวรรค์ของนักสะสม "ART TOYS FEST" โชว์ผลงานสุดหายาก

สยามเซ็นเตอร์ ร่วมกับ ลอฟท์ จัดงาน "ART TOYS FEST" สุดยิ่งใหญ่เป็น Be The Fist ครั้งแรกในประเทศไทย กับExclusive Surprise เฉพาะงานนี้เท่านั้น พร้อมพบกับ Art Toys ตัวพิเศษที่มีเพียงซิ้นเดียวในประเทศไทย มาshowcase ภายในงาน เป็นครั้งแรก เพื่อตอกย้ำ และคงคอนเซ็ปต์ ONLY at Loft พร้อมสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับกลุ่มนักสะสมชาว Art Toys Lover ที่นำของสะสมสุดหวงมาจัดแสดงอีกด้วย และยังมีกองทัพ Art Toys มากกว่า100 

คาแรคเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 กันยายน 2566  เอเทรี่ยม 1 ชั้น C สยามเซ็นเตอร์

ริน-ศิรินญา ปึงสุวรรณ ศิลปินแบรนด์ Poriin (โพ-รีนกับ Art Toys ไฮไลท์ "Fenni and friends"Give me your smile Collection" ยิ้มให้กับฉันหน่อยเป็นคาแรคเตอร์เจ้าจิ้งจอกน้อยเฟนเน่และเพื่อนๆ ที่ไม่ชอบเห็นคนทำหน้าเศร้าอมทุกข์ อยากให้เธออมยิ้ม มากกว่า พวกเขาเลยแต่งองค์ทรงเครื่องมาในชุดตัวตลกที่อาจจะเล่นมุกไม่ค่อยขำ แต่รับฟังความทุกข์ใจของเธอเก่งกว่าใครๆ

ตู่-ณัฐทพงศ์ รัตนโชคสิริกูล ศิลปินแบรนด์ "Greenie & Elfie" (กรีนนี่กับเอลฟี่กับ Art Toys

ไฮไลท์ "Baby Elfie Sunshine Day" ไอเดียชุดมาจากสีชุดของ มารูโกะจัง เป็นเสื้อขาว กับเสื้อเหลืองเข้ากับความเป็นลอฟท์ญี่ปุ่น

ปาย-เมืองปาย งามแสงรัตน์ ศิลปินแบรนด์ "MUPA TOY" (มูป้า ทอยกับ Art Toys ไฮไลท์

"Flamey" ความพิเศษคือ เป็นเวอร์ชั่นแรกที่ทำสีเหลือง

Art Toys By Blushing Owl Studio สตูดิโอที่รวบรวมพลังแห่งสร้างสรรค์ของเหล่าศิลปินไว้อย่างหลากหลายและเป็นผู้ออกแบบ Art Toys อย่าง GO GOLEM และ ZIXA พิเศษกับการคอลแลปโปรเจคส์ที่ยิ่งใหญ่ พบกับ Go Golem X Artist เป็นสินค้าตัวแรกของสตู ขนาดไซส์กลาง ที่สร้างสรรค์คอนเซ็ปท์โดยศิลปินในรูปแบบที่แตกต่างกันไป และ ZIXA X Artists เป็นคาแรคเตอร์แนวสตรีทตัวแรกที่สร้างสรรค์คอนเซ็ปท์เพิ่มเติมโดยศิลปิน

อีกทั้งยังมีอีกหลากหลายศิลปินที่นำคาแรคเตอร์ต่างๆมาให้สัมผัสมากมาย อาทิ ปิ๊ง-มัณฑนา 

เลิศกรกิจจา เจ้าของแบรนด์ HUUYAOW , ลูกพลับ-อรญา ลัดดากลม เจ้าของแบรนด์ Karoke (คาโรเกะกับคาแรคเตอร์ยุ้ย กระรอกสาวสีขาวอวบอ้วนที่มีใบหน้าที่ยิ้มแย้มทำให้คุณมีความสุขไปทั้งวัน ประเสริฐศักดิ์ มณีโชติศิลปิน Warrrrrr Studio กับ MONTREE BOY (เด็กชายมนตรีตัวแทนความเป็นเด็กของทุกคนที่ฝันว่าตัวเองจะแปลงร่างเป็นคาแรคเตอร์ต่างๆ ได้

นอกจากนี้ยังมีการประมูล Art Toys ตัวพิเศษ ที่เหล่าศิลปินออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่องานนี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566 ที่บริเวณร้าน LOFT สาขา Siam Discovery ชั้น 2(เมื่อวันที่ 7 ..66)

ภาพโดยธนาชัย ประมาณพาณิชย์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง