รีเซต

อารีอานา กรานเด ฉลองอายุ 27 เปิดสัมพันธ์แฟนหนุ่มเป็นทางการบนไอจี

อารีอานา กรานเด ฉลองอายุ 27 เปิดสัมพันธ์แฟนหนุ่มเป็นทางการบนไอจี
มติชน
27 มิถุนายน 2563 ( 16:56 )
134
อารีอานา กรานเด ฉลองอายุ 27 เปิดสัมพันธ์แฟนหนุ่มเป็นทางการบนไอจี

เว็บยาฮู รายงานว่า อารีอานา กรานเด นักร้องสาวอเมริกัน โพสต์รูปคู่กับ ดาลตัน โกเมซ แฟนหนุ่มนักธุรกิจนายหน้าค้าอสังหาริมทรัพย์ลงในไอจี ไม่กี่ชั่วโมงก่อนจะถึงวันคล้ายวันเกิดครบ 27 ปีของเธอ ตรงกับวันที่ 26 มิถุนายน

นักร้องสาว ลงรูปทั้งหมด 9 รูปในไอจี ภายใต้ข้อความสั้นๆว่า “almost 27 (เกือบ 27 ) ” โดยรูปลำดับที่ 7 เป็นรูปคู่แนบชิดระหว่างเธอกับแฟนหนุ่มที่เพิ่งมีข่าวเปิดตัวว่าคบกันเมื่อเดือนพฤษภาคม นับเป็นรูปคู่ของทั้งสองครั้งแรกในไอจีของ อารีอานา กรานเด ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นแฟนกับ แม็ค มิลเลอร์ นักร้องแร็ปเปอร์ที่เสียชีวิตไปเมื่อปลายปี 2561 และต่อมาคบกับ พีท เดวิดสัน นักแสดงหนุ่มหน้าเป็นจาก Saturday Night Live ที่คบกันเพียง 4 เดือนก็เลิกรา

 

สำหรับความรักครั้งใหม่กับโกเมซ ข่าวว่า ทั้งสองถูกเห็นอยู่ด้วยกันครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ จากนั้นพอปลายเดือนพฤษภาคม มีแหล่งข่าววงใน เปิดเผยกับ Entertainment Tonight ถึงความคืบหน้าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า ได้ใช้เวลา “กักตัว”อยู่ด้วยกันหลายเดือนในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยว่ากรานเดกำลังมีความสุข แต่ก็ยังลังเลใจ ไม่อยากจะโพสต์เกี่ยวกับแฟนหนุ่ม หรือชีวิตรัก ชีวิตส่วนตัวลงโซเชี่ยล เพราะ “อารีอานายังลังเลที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์ของเธอกับดาลตัน หลังจากเธอเคยเห็นว่ามันเคยส่งผลเสียต่อความรักที่แล้วมาของเธออย่างไร ทั้งความรักกับ พีท เดวิดสัน และ แม็ค มิลเลอร์ ”

 

แหล่งข่าวคนเดิม เปิดเผยว่า “ช่วงที่ได้กักตัวอยู่ด้วยกัน เป็นโอกาสดีที่ทำให้ทั้งสองได้ใช้เวลาอย่างมีคุณภาพด้วยกัน ”

ย้อนไปก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนเมษายน กรานเด เคยโพสต์ลงไอจี สตอรี ของเธอพูดถึงการตัดสินใจขอเก็บเรื่องราวความรักเป็นเรื่องส่วนตัวว่า “การแชร์ชีวิตส่วนตัว และช่วงเวลาพิเศษที่ทำให้คุณมีความสุขลงในอินเตอร์เน็ต สามารถเป็นผลเสียได้จริงๆ ฉันรู้เลยว่า ฉันจะต้องถอยออกมาเพื่อปกป้องคนที่ฉันรัก และเพื่อตัวฉันเอง “

ข่าวที่เกี่ยวข้อง