รีเซต

เลือกตั้ง 2566 พรรคก้าวไกล เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ส่งท้ายหาเสียงเลือกตั้ง

เลือกตั้ง 2566 พรรคก้าวไกล เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ส่งท้ายหาเสียงเลือกตั้ง
TNN ช่อง16
12 พฤษภาคม 2566 ( 19:52 )
108
เลือกตั้ง 2566 พรรคก้าวไกล เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ส่งท้ายหาเสียงเลือกตั้ง

เลือกตั้ง 2566 พรรคก้าวไกล เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ส่งท้ายหาเสียงเลือกตั้ง ก่อนเข้าคูหาใช้สิทธิ 14 พฤษภาคมนี้ 


พรรคก้าวไกล เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ครั้งสุดท้าย ที่ศูนย์เยาวชนไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง อาคารกีฬาเวสน์ 1 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วเมื่อ 18.00 น. ที่ผ่านมา เพื่อสื่อสารถึงประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ทั่วประเทศ ก่อนเข้าคูหาใช้สิทธิเลือกตั้ง ในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ 


การปราศรัยใหญ่ ครั้งสุดท้ายในวันนี้ (12 พฤษภาคม) มีแกนนำคนสำคัญ และผู้ช่วยหาเสียงของพรรคก้าวไกลขึ้นปราศรัยอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนางสาวพรรณิการ์ วานิช นายปิยบุตร แสงกนกกุล  นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ นางสาวศริกัญญา ตันสกุล รองหัวหน้าพรรคฯ นายธวัชชัย ตุลาธน เลขาธิการพรรคฯ และปิดท้ายการปราศรัยด้วยนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ในฐานะผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 1 และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคก้าวไกล


ทั้งนี้ ภายหลังการปราศรัยเสร็จสิ้น ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคฯ ทั้งหมด และบรรดาแกนนำพรรคก้าวไกล มีกำหนดที่จะไปทักทายประชาชน บริเวณสนามฟุตบอลของสนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่นดินแดง ที่พรรคฯ ได้จัดเป็นสถานที่รับรองสำหรับถ่ายทอดสดการปรายศรัย คู่ขนานกันไปกับภายในอาคารกีฬาเวสน์ 1 เพื่อให้บรรดาผู้สนับสนุนพรรคก้าวไกล ได้พบปะผู้สมัคร และบรรดาแกนนำอย่างใกล้ชิด ภาพจาก พรรคก้าวไกล

 

ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก TNN: https://www.tnnthailand.com/home

ข่าวที่เกี่ยวข้อง