รีเซต

Tesla ก็ทาสแมว ! วางขายเตียงนอนสำหรับเจ้าเหมียว

Tesla ก็ทาสแมว ! วางขายเตียงนอนสำหรับเจ้าเหมียว
TNN ช่อง16
14 สิงหาคม 2566 ( 14:18 )
100
Tesla ก็ทาสแมว ! วางขายเตียงนอนสำหรับเจ้าเหมียว

จะเป็นอย่างไรเมื่อบริษัทชื่อดังด้านยานพาหนะไฟฟ้าสัญชาติอเมริกันอย่างเทสล่า (Tesla) หันมาเอาใจคนรักแมว โดยเทสล่าในประเทศจีนได้วางขายเตียงนอนสำหรับเจ้าเหมียว ซึ่งถูกออกแบบให้มีลักษณะคล้ายกับรถไซเบอร์ทรัค (Cybertruck) ของเทสล่า 

ลูกฉัน ต้องได้ใช้เทสล่า (Tesla) ! 

แม้ภายนอกจะดูธรรมดาเหมือนที่นอนกล่องกระดาษทั่วไป แต่มันทำมาจากกระดาษลูกฟูกหนาพิเศษแบบกันน้ำ ที่ซ้อนกันถึง 5 ชั้น ส่งผลให้มันสามารถรับน้ำหนักได้ประมาณ 14 กิโลกรัม ซึ่งจะช่วยให้มันไม่ยุบหรือบิดเบี้ยว เมื่อใช้เป็นเวลานาน


โดยมันมีความกว้าง 56 เซนติเมตร, ยาว 41 เซนติเมตร และสูง 25 เซนติเมตร ซึ่งกระดาษแต่ละส่วนจะมีช่วงต่อ เพื่อให้เจ้าของสามารถพับและต่อเตียงนอนนี้ได้เองที่บ้าน อย่างไรก็ตาม เมื่อมีการพับและต่อกระดาษทุกส่วนเข้าด้วยกันแล้ว สามารถถอดออกมาได้ แต่อาจจะกระทบกับคุณสมบัติด้านความคงทน

ทำจากกระดาษลูกฟูกหนาพิเศษ เน้นความแข็งแรง 

นอกจากนี้ ด้านในยังทำจากกระดาษลูกฟูกหนาพิเศษแบบกันน้ำสำหรับลับเล็บ ที่ซ้อนกันอยู่ 3 ชั้น ช่วยให้เจ้าเหมียวสามารถลับเล็บได้กับเตียงนอนนี้ ซึ่งจะช่วยลดพฤติกรรมข่วนโซฟาและเฟอร์นิเจอร์ภายในที่อยู่อาศัยของมนุษย์

โดยด้านหน้าของเตียงนอนมีสัญลักษณ์เทสล่า ไลฟ์ (Tesla Life) ติดอยู่ ซึ่งราคาของเตียงนอนเทสล่านี้อยู่ที่ 89 หยวน หรือประมาณ 430 บาท ถือว่าสูงกว่าราคาเตียงนอนลังกระดาษที่วางขายทั่วไปอยู่พอสมควร แต่เชื่อว่าน่าจะมีทาสแมวถูกใจ และซื้อไปให้บรรดาเหล่าเจ้านายอย่างแน่นอน


ข้อมูลและภาพจาก Tesla

ข่าวที่เกี่ยวข้อง