รีเซต

เปิดตัว Lenovo Tab M9 แท็บเล็ตฟีเชอร์ครบ เอาใจสายคุ้ม เริ่มต้น 5,990 บาท

เปิดตัว Lenovo Tab M9 แท็บเล็ตฟีเชอร์ครบ เอาใจสายคุ้ม เริ่มต้น 5,990 บาท
TNN ช่อง16
27 มีนาคม 2566 ( 10:43 )
294
เปิดตัว Lenovo Tab M9 แท็บเล็ตฟีเชอร์ครบ เอาใจสายคุ้ม เริ่มต้น 5,990 บาท

เลอโนโว (Lenovo) ได้เปิดตัวอุปกรณ์แท็บเล็ต (Tablet) รุ่นใหม่ล่าสุดที่โดดเด่นด้านความบันเทิงและเสริมไลฟ์สไตล์ความสนุกสนานให้ผู้ใช้งานที่บ้านได้อย่างครบครันกับ  Lenovo Tab M9 ที่วางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้น 5,990 บาท 

จุดเด่นของ Lenovo Tab M9 นั้นมีน้ำหนักเพียง 344 กรัม และความหนา 7.99 มิลลิเมตร พร้อมมอบประสบการณ์มัลติมีเดียแบบเต็มอรรถรสบนหน้าจอแบบ IPS ความละเอียดระดับ HD ขนาด 9 นิ้ว แบบป้องกันลายนิ้วมือ รองรับคุณสมบัติการปลดล็อกเครื่องด้วยใบหน้า ตัวเครื่องผลิตด้วยวัสดุเมทัลตัดสองเฉดสีอย่างมีสไตล์ เสริมความโดดเด่นเมื่อพกพา เพิ่มความมั่นใจให้ทุกสัมผัสของการใช้งาน


ด้านการประมวลผลนั้นใช้ตัวประมวลผล MediaTek Helio G80 Octa-Core 2.0 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) ตัวเครื่องมาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Android) 12 และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสูงสุด 128 กิกะไบต์ (GB) รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายมาตรฐาน Wi-Fi 5 และสามารถใช้งานระบบจีพีเอส (GPS) เพื่อนำทางได้

Lenovo Tab M9 ยังมาพร้อมมาตรฐาน TÜV Rheinland Eye Care Certification ที่รับรองเรื่องการกรองแสงสีฟ้าจากหน้าจอของเครื่องเพื่อลดความเหนื่อยล้าของดวงตาเมื่อใช้แท็บเล็ตเป็นเวลานาน มีกล้องหน้าขนาด 2 ล้านพิกเซล (MP) และกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล (MP) โดย Lenovo Tab M9 เปิดตัวแล้วเมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ทางเว็บไซต์หรือเฟซบุ๊กของบริษัท  ที่มาของข้อมูลและรูปภาพ LenovoTH

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง