รีเซต

ไลฟ์สดแห่งปี! ‘พระมหาไพรวัลย์ VS พระมหาสมปอง’ แอดมินทุกเพจชุมนุมกันโดยมิได้นัดหมาย

ไลฟ์สดแห่งปี! ‘พระมหาไพรวัลย์ VS พระมหาสมปอง’ แอดมินทุกเพจชุมนุมกันโดยมิได้นัดหมาย
TNN ช่อง16
4 กันยายน 2564 ( 10:06 )
746
ไลฟ์สดแห่งปี! ‘พระมหาไพรวัลย์ VS พระมหาสมปอง’ แอดมินทุกเพจชุมนุมกันโดยมิได้นัดหมาย

วันนี้ ( 4 ก.ย. 64 ) นับว่าเป็นปรากฏการณ์ฟังธรรมะในยุค 5G เลยที่เดียว หลังจาก พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ ได้ออกมาเปิดศึกสนทนาธรรมกับ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต ไปเมื่อคืนวานที่ผ่านมา โดยพระมหาไพรวัลย์ระบุว่า มาขำกันให้หน้าสั่น "นิมนต์ลงบัดเดี๋ยวนี้ ! วันนี้ วสท. จะต้องลุกเป็นไฟ 20:30 ป๊ะกัน" โดยการสนทนาธรรมครั้งนี้ นอกจากชาวเน็ตจะให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากแล้ว ยังเกิดปรากฏการณ์ใหม่ที่อาจไม่เคยเกิดขึ้นในไลฟ์สดครั้งใดๆเลย เมื่อแอดมินเพจดังหลายเพจ ต่างเข้ามารวมตัวดูไลฟ์สดการแบตเทิ่ลครั้งนี้พร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย ไม่ว่าจะเป็น บันทึกของตุ๊ด บี้ เดอะสกา แอนนา  สื่อช่องต่างๆ อย่างเวิร์คพอยท์ อีจัน ช่อง 7 ช่อง one PPTV แกรมมี่ 

แม้กระทั่ง สินค้าแบรนด์ต่างๆ อย่าง โฮมโปร เคเอฟซี เมเจอร์ซีนีเพล็ก เรียกได้ว่าเกือบจะเป็นแบรนด์ และ เพจดังทุกที่ในประเทศไทย มารวมตัวกันในไลฟ์เดียว แต่ที่พีคสุดๆ คงไม่พ้น สำนักคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ที่มาคอมเม้นต์ ในไลฟ์ว่า “พส.อารมณ์ดีแปลกๆนะครับ ”
ล่าสุดพระมหาไพรวัลย์ ได้ออกมากล่าวขอบคุณผ่านเพจส่วนตัวหลังไลฟ์สดเมื่อคนที่ผ่านมาโดยระบุว่า "ขอบคุณทุกคนนะ ขอบคุณมากๆ ขอบคุณสำหรับการติดตาม ขอบคุณที่ชื่นชม (หรือไม่ชื่นชมก็แล้วแต่สิ #สภาพ

ขอบคุณที่มอบพื้นที่ (ที่มากขึ้น) ให้กับพระตัวเล็กแบบอาตมาได้เข้าไปอยู่ในเสียงหัวเราะหรือเข้าไปเป็นเสี้ยวแห่งความสุข (น้อยๆ) ของใครหลายๆ คน

ขอบคุณสำหรับ 1,000,000 การติดตาม และขอบคุณคำว่า สภาพนะน้องนะ  อ่อ แล้วก็ไม่ลืมนะ พวกที่มาแอบขายสินค้า มาโปรโมทแบรนด์ตัวเองแบบเนียนๆ อ่ะ เมื่อคืนอาตมาโดนตำหนิเยอะมาก ไม่ได้อ่านคอมเม้นต์ของเหล่าญาติโยมชาวจ็อกเลย ก็พร้อมเพย์นะ 0800668629 บุญอ่ะทำบ้าง จะมาเนียนใช้พื้นที่ฟรีไม่ได้นะ "

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง