รีเซต

งานศพเศร้า! หนุ่มเล่นเซิร์ฟสเก็ตร่วงดาดฟ้าดับ เมียยังช็อกเล่าทั้งน้ำตา

งานศพเศร้า! หนุ่มเล่นเซิร์ฟสเก็ตร่วงดาดฟ้าดับ เมียยังช็อกเล่าทั้งน้ำตา
ข่าวสด
23 มิถุนายน 2564 ( 23:42 )
201
งานศพเศร้า! หนุ่มเล่นเซิร์ฟสเก็ตร่วงดาดฟ้าดับ เมียยังช็อกเล่าทั้งน้ำตา

 

เมียเล่าทั้งน้ำตา สามีเล่นเซิร์ฟสเก็ตตกดาดฟ้าชั้น 5 ดับ เผย อยากรักษาสุขภาพ หลังไปตรวจเจอคอเลสเตอรอลสูง นาทีอยู่บนรถพยาบาลเขาเหมือนจะบอก ไม่ตั้งใจให้เกิดเรื่องแบบนี้ เขาขอโทษ กุมมือลูกสาวไว้ที่อกซ้ายตลอด

 

 

วันที่ 23 มิ.ย.2564 จากกรณีเกิดเหตุสลดชายหนุ่ม อายุ 41 ปี เล่นเซิร์ฟสเก็ตบนดาดฟ้าตึกสูง 5​ ชั้น ที่เป็นร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง แล้วเกิดพลัดตกจากลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่รพ.ศูนย์ตรัง โดยแพทย์พยายามช่วยชีวิตอย่างเต็มที่แล้ว เหตุเกิดช่วงเช้าวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา

 

 

 

ล่าสุดเรื่องนี้ ที่สมาคมฮกเกี้ยน ถนนกันตัง เขตเทศบาลนครตรัง สถานที่จัดงานศพ บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ภรรยา เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า สามีอยากรักษาสุขภาพ เนื่องจากไปตรวจร่างกายแล่วพบว่ามีคอเลสเตอรอลสูงจึงอยากออกกำลังกาย เริ่มด้วยการปั่นจักรยาน วิ่งออกกำลังกาย ก่อนจะมาเล่นเซิร์ฟสเก็ต ทุกๆช่วงเย็นก็จะพาครอบครัวเล่นด้วยกัน อย่างน้อยวันละ 2-3 ชั่วโมง ที่ลานมูลนิธิกุศลสถานตรัง วันไหนตื่นเช้าก็จะเล่นคนเดียวบนดาดฟ้าบ้าน เพราะสามีเป็นคนตื่นเร็ว

 

 

" วันเกิดเหตุเวลาประมาณ 05.00 น. เราอยู่ในบ้าน ส่วนพ่อและแม่ไปออกกำลังกายและจ่ายตลาด จู่ๆได้ยินเสียงดังเหมือนของหล่น คิดว่าเป็นเสียงรถเก็บขยะผ่านไปไม่กี่นาทีก็ได้ยินเสียงคนมากดออดเรียก รู้สึกเอะใจว่าเกิดอะไรขึ้นจึงตั้งใจขึ้นไปเรียกแฟนข้างบน เมื่อไปดูพบว่าเป็นสามีที่ตกลงมาแล้ว ระหว่างที่อยู่บนรถพยาบาล สามีพยายามใช้มือข้างซ้ายคว้ามือเราตลอด ส่วนเราพยายามเรียกให้มีสติตลอด แต่ตาสามีเริ่มลอยแล้ว แพทย์พยายามช่วยเหลือชีวิตอย่างเต็มที่แล้ว

 

 

สามีเคยพูดกับเราว่าชีวิตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน และเคยบอกไว้ว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุ หรืออะไรขึ้นก็ตาม ถ้ากลับมาไม่ครบ 32 เขาไม่อยากที่จะฝืนต่อ เมื่อวานจึงรู้สึกว่าสิ่งที่เขาพยายามจับมือเราเหมือนเขาพยายามจะบอกเราว่า เขาไม่ตั้งใจให้เกิดเรื่องแบบนี้ เขาขอโทษ เขากุมมือลูกสาวไว้ที่อกข้างซ้ายตัวเอง"

 

 

ด้านผู้เป็นพ่อ อายุ 65 ปี ระบุว่า ตนมีลูกสองคน ผู้ตายเป็นคนโต ปกติเป็นคนนิสัยเงียบไม่ค่อยพูด ไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องนี้ เมื่อเกิดขึ้นแล้วทุกคนก็เสียใจ อยากเตือนคนที่เล่นกีฬาให้เลือกสถานที่ที่ปลอดภัย มีผู้ใหญ่ดูแลโดยเฉพาะเด็กๆ รวมถึงต้องมีอุปกรณ์ป้องกันให้ครบ ไม่ว่าจะเป็นศอก เข่าให้ครบ เพราะเป็นกีฬาที่ได้รับบาดเจ็บ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง