รีเซต

ของขวัญปีใหม่จากรัฐบาล 2566 รับประกันภัยกลุ่ม ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย ฟรี

ของขวัญปีใหม่จากรัฐบาล 2566 รับประกันภัยกลุ่ม ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย ฟรี
TeaC
26 ธันวาคม 2565 ( 12:06 )
341
ของขวัญปีใหม่จากรัฐบาล 2566 รับประกันภัยกลุ่ม ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย ฟรี

ข่าววันนี้ ของขวัญปีใหม่ 2566 จาก "คปภ." ส่งมอบของขวัญปีใหม่ให้ประชาชนอุ่นใจด้วยความคุ้มครองด้านประกันภัย คุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท 

 

ของขวัญปีใหม่ 2566

รับประกันภัยกลุ่ม ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย

 

คปภ. ส่งมอบของขวัญปีใหม่ 66 ให้ประชาชนอุ่นใจด้วยความคุ้มครองด้านประกันภัย เปิดตัว 2 กรมธรรม์ใหม่ “ประกันภัยกลุ่มปีใหม่เที่ยวไทยปลอดภัย (ไมโครอินชัวรันส์) ระยะเวลา 30 วัน คุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท และ “ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัยปีใหม่สุขใจบ้านปลอดภัย (ไมโครอินชัวรันส์)” ระยะเวลา 30 วัน คุ้มครองสูงสุด 30,000 บาท ทรูไอดี รวบรวมข้อมูลมาให้แล้ว

 

ประกันภัยกลุ่มปีใหม่เที่ยวไทยปลอดภัย คุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท

กรมธรรม์แรก คือ กรมธรรม์ประกันภัยกลุ่มปีใหม่เที่ยวไทยปลอดภัย (ไมโครอินชัวรันส์) ความคุ้มครองหลัก ได้แก่

 • กรณีเสียชีวิต
 • สูญเสียมือ เท้า
 • สูญเสียสายตา
 • ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง เนื่องจากอุบัติเหตุ ไม่รวมการถูกฆาตกรรมลอบทำร้ายร่างกายและ/หรือ อุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์

 

เงินเอาประกันภัย

 • จำนวนเงินเอาประกันภัย 100,000 บาท กรณีเสียชีวิต สูญเสียมือ เท้า สูญเสียสายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากการถูกฆาตกรรมลอบทำร้ายร่างกาย และ/หรืออุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์

 • จำนวนเงินเอาประกันภัย 50,000 บาท ในส่วนของผลประโยชน์ค่าใช้จ่ายในการจัดการงานศพกรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วย (ยกเว้นกรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วยภายใน 15 วันแรก นับจากวันเริ่มต้นระยะเวลาประกันภัย)

 • จำนวนเงินเอาประกันภัย 5,000 บาท สำหรับผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุตามจำนวนที่จ่ายจริง ไม่รวมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการจ้างพยาบาลพิเศษ อุปกรณ์ค้ำยันต่าง ๆ (ยกเว้นไม้ค้ำยัน) รถเข็นผู้ป่วยอวัยวะเทียมภายนอกร่างกาย

 • ค่ารักษาพยาบาลโดยแพทย์ทางเลือก (Alternative medicine) การฝังเข็ม จำนวนเงินเอาประกันภัย 5,000 บาท 

 

 

 

ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัยปีใหม่สุขใจบ้านปลอดภัย คุ้มครองสูงสุด 30,000 บาท

กรมธรรม์ที่สอง คือ กรมธรรม์ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัยปีใหม่สุขใจบ้านปลอดภัย (ไมโครอินชัวรันส์) มีรายละเอียดความคุ้มครอง ได้แก่

 • กรณีที่อยู่อาศัยได้รับความเสียหายจาก ไฟไหม้ /ฟ้าผ่า/ระเบิด ความคุ้มครองขึ้นอยู่กับสิ่งปลูกสร้าง ได้แก่ สิ่งปลูกสร้างเป็นคอนกรีต (มีผนังก่ออิฐถือปูนมากกว่าร้อยละ 80 ของพื้นที่ผนังทั้งหมด) ได้รับความคุ้มครอง 30,000 บาท

 • สิ่งปลูกสร้างเป็นอาคารครึ่งตึกครึ่งไม้ (มีผนังก่ออิฐถือปูน ร้อยละ 50 - 80 ของพื้นที่ผนังทั้งหมด) ได้รับความคุ้มครอง 15,000 บาท

 • สิ่งปลูกสร้างเป็นอาคารที่ไม่ใช่ตึกหรือครึ่งตึกครึ่งไม้และไม่เป็นห้องแถวไม้ (มีผนังเป็นวัสดุอื่น ๆ เช่น ไม้ สังกะสี กระเบื้องแผ่นเรียบมากกว่าร้อยละ 50 ของพื้นที่ผนังทั้งหมด) ได้รับความคุ้มครอง 10,000 บาท

 • สิ่งปลูกสร้างเป็นห้องแถวไม้ ได้รับความคุ้มครอง 5,000 บาท

 • กรณีที่อยู่อาศัยได้รับความเสียหายจาก ลมพายุ /น้ำท่วม/แผ่นดินไหว/ภูเขาไฟระเบิด/คลื่นใต้น้ำ/สึนามิ/ลูกเห็บ ทุกภัยรวมกันได้รับความคุ้มครองไม่เกิน 1,000 บาท

 • การขยายความคุ้มครองค่าเช่าที่อยู่อาศัยชั่วคราว จำนวนเงินไม่เกินวันละ 300 บาท และรวมแล้วไม่เกิน 30 วัน


 • ตลอดระยะเวลาเอาประกันภัย รวมทั้ง การประกันภัยโจรกรรม คุ้มครองการลักทรัพย์ที่ปรากฏร่องรอยงัดแงะ การชิงทรัพย์ การปล้นทรัพย์

 • ที่อยู่อาศัยปัจจุบันของผู้เอาประกันภัย ความเสียหายต่อทรัพย์สินภายในสิ่งปลูกสร้างที่ระบุร่องรอย ความเสียหายต่อสิ่งปลูกสร้างและ/หรือค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนล็อคประตูหน้าต่าง จำนวนเงินเอาประกันภัยไม่เกิน 5,000 บาท

 

 

 

ของขวัญปีใหม่ 2566 จากรัฐบาล ผู้เอาประกันภัย ต้องมีคุณสมบัติ

โดยกรมธรรม์ทั้ง 2 ประเภท เป็นกรมธรรม์ที่มีระยะเวลาความคุ้มครอง 30 วัน ผู้เอาประกันภัยต้อง

 1. มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ ถึง 70 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่ทำประกันภัย
 2. ผู้เอาประกันภัยแต่ละรายมีสิทธิได้รับกรมธรรม์ประกันภัยจากผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการจำนวน 1 กรมธรรม์ต่อผู้ประกอบการ 1 ราย เท่านั้น

 

รับสิทธิประกันภัยกลุ่ม ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย ฟรี

ผู้สนใจสามารถรับสิทธิ ได้จากผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งได้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2566 หรือท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.oic.or.th  สายด่วน คปภ. 1186 และ Line Official : @oicconnect7 วันอันตราย ปีใหม่ 2566

ทั้งนี้ หากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดในระหว่างการเดินทางในช่วง 7 วันอันตราย สำนักงาน คปภ. ได้เปิดให้บริการรับคำปรึกษาเกี่ยวกับการประกันภัยตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านช่องทาง

 • สายด่วน คปภ. 1186
 • ช่องทางไลน์ Official @oicconnect
 • ช่องทางเว็บไซต์สำนักงาน คปภ. www.oic.or.th เ

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง

ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง

ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง