รีเซต

แม่ค้าเล่านาทีระทึก หนีไม่ได้ ขาแข็งก้าวไม่ออก ล้อบรรทุกหลุด ชนเสาไฟหัก

แม่ค้าเล่านาทีระทึก หนีไม่ได้ ขาแข็งก้าวไม่ออก ล้อบรรทุกหลุด ชนเสาไฟหัก
ข่าวสด
7 พฤษภาคม 2565 ( 18:37 )
94
แม่ค้าเล่านาทีระทึก หนีไม่ได้ ขาแข็งก้าวไม่ออก ล้อบรรทุกหลุด ชนเสาไฟหัก

แม่ค้าเล่านาทีระทึก หนีไม่ได้ ขาแข็งก้าวไม่ออก ล้อบรรทุกหลุด ชนเสาไฟหัก โชคดีไม่โดนใคร ไม่งั้นอาจถึงขั้นเสียชีวิต เจ้าของรถวนรถมารับผิดชอบ

 

กรณีเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ Part 3 นำคลิปภาพวงจรปิด ที่มีล้อรถบรรทุกสิบล้อ หลุดพุ่งเข้ามาในร้าน พร้อมกับข้อความ แรงแซงล้อหน้า..หลุดมาจนขนาดนี้อันตรายมาก โดนคนนี่ถึงกับชีวิตได้เลย.. หลังเพจดังกล่าวลงคลิปนี้ก็มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

 

วันที่ 7 พ.ค.65 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านหอมเค้กเบอเกอรี่ หมู่ 7 ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี พบว่าบริเวณที่เกิดเหตุนั้นเป็นตึกแถว 2 ชั้น ด้านหน้าตึกนั้นเปิดเป็นร้านขายน้ำปั่น ขายข้าวขาหมู และอาหารตามสั่ง ติดกัน 3 ร้าน พบเสาไฟฟ้าหัก 1 ต้น จนต้องมีการกั้นเขตไม่ให้ใครเข้าไปเพราะเกรงว่าจะเกิดอันตราย


 

สอบถาม น.ส.ศิริวรรณ แย้มโพธิ์ อายุ 49 ปี แม่ค้าขายน้ำปั่น เล่าให้ฟังว่า ขณะกำลังยืนชงน้ำให้กับลูกค้าอยู่ ได้ยินเสียงดังพอหันไปดูเห็นล้อรถหลุดและกำลังพุ่งมาที่ร้านของตน แต่ตอนนั้นไม่ได้หนีไปไหน เพราะตกใจขาก้าวไม่ออก ยืนแข็งทื่ออยู่ ซึ่งล้อพุ่งมาชนป้ายของร้านหอมเค้กเบอเกอรี่ จนพังและพุ่งเฉียดหน้าร้านไปกระแทกเสาไฟฟ้าจนหัก ถ้าล้อไม่ชนป้ายร้านเค้ก เชื่อว่าน่าจะพุ่งมาที่ร้านแน่

 


 

เหตุการณ์ครั้งนี้ตกใจมาก เคยเห็นแต่ในคลิปที่คนอื่นลง เพิ่งมาประสบกับตนเอง ทำให้รู้สึกกลัวมากและโชคดีไม่มีลูกค้ายืนอยู่หน้าร้าน จึงไม่มีใครเป็นอะไร มีแต่ป้ายกับเสาไฟฟ้าที่ได้รับความเสียหาย ส่วนรถยนต์ที่จอดหน้าร้าน 2 คัน ก็ได้รับความเสียหายเล็กน้อย ซึ่งรถบรรทุกสิบล้อที่ล้อหลุดก็วนกลับมาเพราะคนขับนั้นเป็นลูกเจ้าของตึกที่ตนมาเช่าหน้าร้านขายของ ซึ่งเขามารับผิดชอบเพราะมีประกัน

 


 

น.ส.ชมภูนุช โพธิ์ทอง แม่ค้าขายข้าวขาหมู เล่าให้ฟังว่า ขณะยืนตักน้ำจิ้มใส่ถุง หันไปเห็นล้อรถหลุดและพุ่งมาที่ร้านรีบวิ่งหนีเข้าไปหลังร้านโดยไม่ได้ร้องบอกใครเลย เพราะตกใจและกลัวมาก รอจนเสียงเงียบจึงออกมาดู พบว่าไม่มีใครเป็นอะไรและร้านก็ไม่ได้พัง แต่เสาไฟฟ้าหัก ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ เคยเห็นแต่ในคลิปข่าว ยอมรับตกใจกลัวมาก ซึ่งเกิดเหตุแล้วทางเจ้าของรถก็มารับผิดชอบเพราะมีประกัน ตอนนี้กำลังทำเรื่องเคลมประกันอยู่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง