รู้จัก LUNGTOO Coin เหรียญโทเคนเพื่อการกุศล

รู้จัก LUNGTOO Coin เหรียญโทเคนเพื่อการกุศล
TrueID
12 พฤษภาคม 2564 ( 13:41 )
927
รู้จัก LUNGTOO Coin เหรียญโทเคนเพื่อการกุศล

ตลาดคริปโตเคอเรนซีช่วงนี้ค่อนข้างคึกคัก ล่าสุดมีการเปิดตัว LUNGTOO Coin เหรียญที่ถูกสร้างออกมา โดยอ้างอิงจากผู้นำบ้านเรา จากการเทรดในช่วงแรกนี้ราคาค่อนข้างตอบรับกระแสเป็นอย่างดี  วันนี้ trueID จะพาไปรู้จักกับเจ้าเหรียญตัวนี้ว่าเป็นอย่างไร

 

LUNGTOO คืออะไร?

 

LUNGTOO  Coin เป็นหนึ่งในโทเคนการกุศลแห่งแรกของ BSC ธุรกรรมใด ๆ มีอัตราการเบิร์น 5% และการแจกจ่าย 5% ให้กับผู้ถือ สิ่งนี้จะเพิ่มการบริจาคครั้งแรกรวมทั้งมูลค่าเงินของการบริจาคแต่ละครั้ง

 

LUNGTOO  Coin นั้นถือเป็นเหรียญโทเคนแนวการกุศลตัวแรกที่ถูกรันอยู่บน BSC โดยมันมีฟีเจอร์หลักทั้ง RFI fork ที่สามารถทำการ auto-burn เพื่อล็อคสภาพคล่อง และระบบ auto-farming ได้ แต่ความแตกต่างหลัก ๆ นั้นก็คือทางทีมจะทำการนำเอาภาษีการทำธุรกรรมเพื่อไปใช้บริจาคให้กับผู้คนที่ต้องการมัน! โดยจะเป็นการโฟกัสไปที่การส่ง auto-yield กลับไปหาผู้ที่ยากไร้ โดย LUNGTOO นั้นมีจุดประสงค์เพื่อใช้เทคโนโลยี Blockchain ในการกุศล และกลุ่มชุมชนที่ไม่สามารถเข้าถึงโอกาสนี้ได้

 

 

 

 

ที่น่าสนใจก็คือ ใน whitepaper ของเขานั้นได้มีการระบุไว้อีกด้วยว่ารายได้จากการทำ auto farming ในครั้งแรกนั้นจะถูกนำไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าอีกด้วย และหลังจากนั้นผู้คนจะสามารถเข้ามาร่วมโหวตได้ว่าสถานที่ ๆ จะทำการบริจาคที่ต่อไปนั้นจะเป็นที่ใด

 

ข้อมูลล่าสุดจาก PooCoin นั้นเผยว่าราคาของเหรียญ LUNGTOO นั้นถูกเปิดตัวที่ 0.000000499 BNB และได้พุ่งไปทำจุดสูงสุดอยู่ที่ 0.000001216 BNB ก่อนที่จะปรับตัวลงมาอยู่ที่ 0.000001041 BNB ในขณะที่รายงานข่าวอยู่นี้

 

ด้วยการมาของ BSC หรือ Binance Smart Chain นั้น ทำให้ผู้คนหรือใครก็ได้สามารถที่จะทำการสร้างเหรียญเป็นของตัวเองขึ้นมาได้ และนี่ถือเป็นเรื่องที่ดี เนื่องจากว่าระบบดังกล่าวนั้นเป็นระบบเปิด ทำให้มันมีความเป็น decentralized อย่างมาก เนื่องจากว่าผู้คนนั้นสามารถที่จะเข้าไปซื้อเหรียญเหล่านี้ผ่านแพลทฟอร์ม decentralized exchange อย่างเช่น Pancake Swap ได้ โดยที่ไม่ต้องรอเว็บกระดานเทรดแบบ centralized list เหรียญดังกล่าวก่อน

 

 

เหรียญเพื่อการกุศลและชุมชน

 

การช่วยเหลือผู้อื่นเป็นกุญแจสู่ความสุข

 

LUNGTOO เป็นโทเคนที่ขับเคลื่อนโดยชุมชนที่มุ่งเน้นไปที่การกุศล ซึ่งจะรวมการจัดสรรอัตโนมัติในกระเป๋าเงินการกุศลและทีมงาน เมื่อมันเพิ่มขนาดและจะเริ่มการบริจาค จะบริจาคทุกเหรียญที่เข้ามาในบัญชีการกุศล ตลอดกาลและตลอดไป เพื่อผลประโยชน์ส่วนทีมงานจะไม่แตะต้องเงินใด ๆ ที่เข้ากระเป๋าเงินนี้ ขั้นตอนเพิ่มเติมทั้งหมดจะถูกมอบให้เนื่องจากทีมงานได้จัดสรรโทเคนมากเกินพอสำหรับตัวเองและการเติบโตในอนาคต เป้าหมายของเราคือการเป็นหนึ่งในโทเคนกลุ่มที่แท้จริงเพียงไม่กี่แห่งในตลาด ไม่เพียง แต่ดำเนินการโดยชุมชนเท่านั้น แต่ยังเป็นประโยชน์ต่อชุมชนอีกด้วย

 

วิธีซื้อ LUNGTOO Coin

 

1)ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น MetaMask หรือ Trust Wallet


2)ซื้อBinance Token (BNB) และส่งไปยัง MetaMask หรือ Trust Wallet ของคุณ


3)ในหน้าแรกของ LUNGTOO.com คลิกที่“ซื้อ”ปุ่ม การดำเนินการนี้จะเปิด Dapp Exchange ชื่อ“ PancakeSwap”


4)ป๊อปอัปจะเปิดขึ้นคลิกช่องทำเครื่องหมาย"ฉันเข้าใจ"สิ่งนี้จะโหลด LUNGTOO เข้าสู่ PancakeSwap


5)ตรวจสอบให้แน่ใจว่า MetaMask Wallet หรือ Trust Wallet ของคุณซิงค์กับ PancakeSwap


6)กำหนดจำนวน LUNGTOO ที่คุณต้องการซื้อตั้งค่า Slippage เป็น 11% ขึ้นไปและกด Swap!


7)เพลิดเพลินกับการเดินทางสู่ดวงจันทร์กับ LUNGTOO!

 

ส่วนตัวอย่างล่าสุดนั้นก็คือการนำเอาภาพลักษณ์ของนายกรัฐมนตรีบ้านเรามาเพื่อใช้สร้างเหรียญเป็นของตัวเอง แม้ดูเหมือนว่าทางนักพัฒนาจะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับลุงตู่เลย แต่ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจไม่น้อย

 

คำเตือน: การลงทุนในเหรียญ Cryptocurrency นั้นมีความเสี่ยงสูง ผู้อ่านควรวิเคราะห์และพิจารณาการลงทุนด้วยตัวเองอย่างถี่ถ้วนก่อนลงทุน ทางสยามบล็อกเชนจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใด ๆ ในทุกกรณี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ย้อนดูราคา "บิทคอยน์" ราชาแห่ง cryptocurrency

เปิดเส้นทาง Dogecoin เหรียญคริปโตทะยานสู่ดวงจันทร์

Cryptocurrency Wallet หรือ กระเป๋าเงินคริปโต คืออะไร ?

ข่าวที่เกี่ยวข้อง