TrueID

รวบแม่แท้ๆ รู้เห็นพ่อเลี้ยงทำร้ายลูก 3 ขวบเสียชีวิต

รวบแม่แท้ๆ รู้เห็นพ่อเลี้ยงทำร้ายลูก 3 ขวบเสียชีวิต
TNN ช่อง16
21 ตุลาคม 2563 ( 20:21 )
85
รวบแม่แท้ๆ รู้เห็นพ่อเลี้ยงทำร้ายลูก 3 ขวบเสียชีวิต

วันนี้( 21 ต.ค.63) จากกรณีเจ้าหน้าที่อายัดศพ เด็กชาย อายุ 3 ขวบ 5 เดือน ชาวอ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ที่เสียชีวิตอย่างปริศนา โดยพบบาดแผลขัดแย้งกับการสอบประวัติผู้ป่วยก่อนเสียชีวิต  เช่นหน้าผากมีอาการบวมปูด ขอบตาบวมมีรอยเขียวช้ำ และกระดูกข้อต่อบริเวณศอกแขนข้างซ้ายหลุด สงสัยว่าเด็กอาจถูกทำร้ายร่างกายหรือไม่ กระทั่งนายทรงพล ใจกริ่ม ผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์และพล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ สั่งการให้ตรวจสอบและหาสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนที่ศาลอนุมัติหมายจับชาย อายุ30 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุถึงแก่ความตายพร้อมนำตัวมาสอบสวนและฝากขัง เบื้องต้นให้การภาคเสธ

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ นำโดยพ.ต.อ.สมชาย ภูกองชนะ ผกก.สภ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ คุมตัว หญิงอายุ 33 ปี ซึ่งเป็นแม่แท้ๆของเด็กชายวัย 3 ขวบ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ที่ จ 221/2563 ลงวันที่ 21 ตุลาคม 2563 ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุถึงแก่ความตายมาสอบปากคำที่โรงพัก หลังศาลอนุมัติหมายจับเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา

ด้าน พ.ต.อ.สมชาย ภูกองชนะ ผกก.สภ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า สำหรับความคืบหน้าหลังเจ้าหน้าที่จับกุมตัวพ่อเลี้ยงเด็กชายวัย 3 ขวบ ล่าสุดจากการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ทั้งการสอบปากคำพยาน ตรวจสอบที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ยังมีความเชื่อมโยงไปถึงบุคคลอื่นที่ร่วมกระทำอีกด้วย 

ดังนั้นในวันนี้ พ.ต.ท.วิชิต วรรณพฤกษ์ พนักงานสอบสวนสภ.กุฉินารายณ์ เจ้าของคดี ได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อยื่นต่อศาลขออนุมัติหมายจับเบื้องต้นเพิ่มเติมอีก 1 คน คือแม่แท้ๆของเด็กชายวัย 3 ขวบ ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุถึงแก่ความตาย เนื่องจากการพยานหลักฐานบ่งชี้ว่ามีส่วนรู้เห็นในเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเฉพาะช่วงเช้าวันเกิดเหตุ 10 ตุลาคม 2563 ก่อนเด็กจะเสียชีวิต คาดว่าน่าจะอยู่ในเหตุการณ์ด้วย ซึ่งล่าสุดศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ได้อนุมัติหมายจับที่ จ 221/2563 ลงวันที่ 21 ตุลาคม 2563 เพื่อดำเนินการจับนางสาวน.ส.สรัญญา ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุถึงแก่ความตาย ส่วนผู้ต้องหาจะให้การอย่างไรนั้นจะต้องรอการสอบปากคำก่อน 

ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ติดตามตัวมาสอบสวนแล้ว เพื่อที่จะให้คดีดังกล่าวคลี่คลายและเกิดความกระจ่างชัดโดยเร็วตามข้อสั่งการของ พล.ต.ท.ยรรยง เวชโอสถ ผบช.ภ.4 และพล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ เนื่องจากเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจและสะเทือนต่อความรู้สึกของประชาชน 

อย่างไรก็ตามหากเจ้าหน้าที่พบหลักฐานและพยานเชื่อมโยงไปถึงบุคคลอื่นเพิ่มเติมที่ร่วมกระทำผิดอีกก็จะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป
เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง