แทงดับ เสือ ระนองธานี ขาใหญ่เมาขวางโลก หนุ่มซาเล้งโดนหาเรื่อง จ้วงไม่ยั้ง

แทงดับ เสือ ระนองธานี ขาใหญ่เมาขวางโลก หนุ่มซาเล้งโดนหาเรื่อง จ้วงไม่ยั้ง
ข่าวสด
10 กันยายน 2563 ( 04:38 )
80
แทงดับ เสือ ระนองธานี ขาใหญ่เมาขวางโลก หนุ่มซาเล้งโดนหาเรื่อง จ้วงไม่ยั้ง

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 9 ก.ย. พ.ต.ท.สุวิทย์ จิตต์เอื้อเฟื้อ สารวัตร(สอบสวน)สภ.เมืองระนอง รับแจ้งเหตุ ทะเลาะวิวาทและมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต บริเวณร้านอาหารตามสั่ง ใกล้สี่แยกระนองธานี ต.เขานิเวศน์ อ.เมืองระนอง จ.ระนอง จึงประสาน ชุดสืบสวน สภ.เมืองระนอง,แพทย์นิติเวช รพ.ระนอง,หน่วยพิสูจน์หลักฐาน จ.ระนอง,และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิระนองสงเคราะห์ เข้าร่วมตรวจสอบเหตุ

 

ที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าร้านอาหารตามสั่ง ริมถนนสายระนองธานี-บ้านนายัง ต.เขานิเวศน์ อ.เมืองระนอง จ.ระนอง พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา นายอดิศร เสือวิเศษ อายุ 39 ปี หรือ เสือ ขาใหญ่ระนองธานี อาชีพช่างก่อสร้าง สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ไม่สวมรองเท้า นอนเสียชีวิต จมกองเลือดข้างรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1กค5267ระนอง

 

ใกล้จุดเกิดเหตุยังพบเศษขวดเหล้าขาวหล่นแตกเต็มพื้นริมถนน และที่กลางถนนยังพบรอยเลือดและรองเท้าแตะหล่นอยู่ห่างจากจุดผู้เสียชีวิต 10 เมตร แพทย์นิติเวช รพ.ระนอง เข้าชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ พบตามร่างกายมีร่องรองถูกแทงด้วยมีดปลายแหลม จำนวน 5 บาดแผล บาดแผลที่ทำให้เสียชีวิต คือบริเวณเหนือราวนมซ้าย ส่วนคนก่อเหตุขับถจักรยานยนต์พ่วงข้างหลบหนีไปพร้อมหญิงสาวที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วย

 

 

สอบสวนเบื้องต้น พยานในที่เกิดเหตุ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุทะเลาะวิวาทและไล่แทงกันเสียชีวิต ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้าน พบหนุ่มซาเล้งอายุประมาณ 40 ปีเศษ สวมเสื้อยืดคอกลมสีน้ำตาลอ่อน ได้เข้ามานั่งสั่งข้าวกล่องภายในร้านอาหารตามสั่ง ซึ่งมีลูกค้ามานั่งทานอาหารรอบดึกและรออาหารตามสั่ง

 

จากนั้น นายอดิศร ผู้ตายสวมเสื้อสีดำ ซึ่งมีลักษณะเมามาเช่นกัน ได้หิ้วขวดเหล้ามาดื่ม และมีการส่งต่อให้มือมีดหนุ่มซาเล้งดื่มด้วยกัน มีการสนทนาจากผู้ตายว่า เป็นคนแถวไหน ทั้งยังขอข้าวกล่องแถมขอเงิน 100 บาทอีกด้วย โดยมือมีดบอกว่าจะเอาอะไรอีกข้าวกล่องก็สั่งให้กินแล้ว จนมีการโต้เถียงกันเสียงดัง จนโต๊ะข้างเคียงและลูกค้าที่ได้ออกจากร้านไปจนหมด เมื่อได้ข้าวกล่องหนุ่มซาเล้งได้เดินไปขึ้นรถจักรยานยนต์พ่วงข้างที่มีผู้หญิงคาดว่าเป็นภรรยาซ้อนท้ายมาด้วยเพื่อจะกลับบ้าน

 

แต่ด้วยผู้ตายซึ่งเพื่อนๆที่รู้จักบอกว่า เวลาเมาแล้วชอบขวางโลก ทำขาใหญ่ระรานคนอื่นอยู่เสมอ จนไม่มีใครอยากดื่มสุราด้วย ได้เข้าไปชวนทะเลาะวิวาทและเกิดชกต่อยกัน มีการขว้างขวดเหล้าใส่แตกลงบนพื้น หนุ่มซาเล้งสู้ไม่ได้ ก่อนนำมีดปลายแหลมที่ติดมาในรถจักรยานยนต์ วิ่งไล่กันบนกลางถนน ระยะทาง 20 เมตร ก่อนตามไปทันและแทงกระหน่ำจำนวน 5 แผล ทำให้นายอดิศร หรือเสือ ระนองธานี วิ่งหนีไปและล้มลงเสียชีวิตที่ข้างรถจักรยานยนต์ตนเอง ส่วนมือมีดได้ขับรถซาเล้งพร้อมภรรยาหลบหนีไปทางสี่แยกระนองธานีทันที

 

โดยหน่วยพิสูจน์หลักฐาน จ.ระนอง ได้เก็บรายละเอียดทั้งหย่อมเลือดของผู้ตาย แต่ไม่พบของกลางอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ ส่วนชุดสืบสวน ได้เร่งแกะรอยกล้องวงจรปิด และติดตามตัวมือมีดหนุ่มซาเล้งรายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง