ครอบครัวเศร้า ปิดตำนาน หมอกวาดยากุยบุรี ล้มหัวฟาดพื้นดับสลดคาบ้าน

ครอบครัวเศร้า ปิดตำนาน หมอกวาดยากุยบุรี ล้มหัวฟาดพื้นดับสลดคาบ้าน
ข่าวสด
16 กันยายน 2564 ( 07:55 )
11
ครอบครัวเศร้า ปิดตำนาน หมอกวาดยากุยบุรี ล้มหัวฟาดพื้นดับสลดคาบ้าน

ครอบครัวเศร้า ปิดตำนาน หมอกวาดยากุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังหน้ามืดล้มหัวฟาดพื้นเสียชีวิตภายในบ้านพัก ลูกชายเล่านาทีพบร่างพ่อ

 

 

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 16 ก.ย.2564 ร.ต.อ.หญิง สุนันทา รอดเพชร พนักงานสอบสวน สภ.กุยบุรี รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพักหลังหนึ่ง ม.5 ต.กุยบุรี อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง พบศพ นายอนุ เย็นใส หรือ หมอจบ อายุ 61 ปี ซึ่งเป็นหมอกวาดยาให้กับเด็ก ๆ มานานหลายสิบปี สภาพศีรษะบริเวณหน้าผากมีบาดแผลแตก เลือดไหล นอนเสียชีวิตอยู่กับพื้น จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้และถูกทำร้ายแต่อย่างใด ซึ่งคาดว่านายอนุเกิดอาการหน้ามืด และวูบจากโรคประจำตัวที่เป็นอยู่ ได้แก่เบาหวานและความดัน ทำให้ล้มลงศีรษะฟาดขอบพื้นกระดาน เสียชีวิตดังกล่าว

ครอบครัวเศร้า ปิดตำนาน หมอกวาดยากุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังหน้ามืดล้มหัวฟาดพื้นเสียชีวิตภายในบ้านพัก

 

 

จากการสอบถามลูกชายของหมอจบ กล่าวว่า ปกติพ่อจะอยู่บนบ้านหลังนี้เพียงคนเดียว เมื่อตนเองขึ้นมาดูพ่อบนบ้านก็พบว่า พ่อนอนเสียชีวิตอยู่กับพื้นแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ

 

 

 

 

ซึ่งหลังจากที่พนักงานสอบสวนบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและสอบถามญาติ ไม่ติดใจสงสัยในการเสียชีวิตแต่อย่างใด จึงได้นำร่างส่งโรงพยาบาลกุยบุรี เพื่อตรวจชันสูตร จากนั้น จึงนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลต่อไป นับเป็นการปิดตำนาน หมอกวาดยาของกุยบุรีที่เด็กหลายคนและพ่อแม่ต้องจดจำกันไปอีกนาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง