รีเซต

พ่อเหยื่อไฟคลอก ผับมรณะ เผยลูกโคม่าอีกรอบ ขอรับบริจาคเลือดด่วน

พ่อเหยื่อไฟคลอก ผับมรณะ เผยลูกโคม่าอีกรอบ ขอรับบริจาคเลือดด่วน
มติชน
25 สิงหาคม 2565 ( 08:59 )
40
พ่อเหยื่อไฟคลอก ผับมรณะ เผยลูกโคม่าอีกรอบ ขอรับบริจาคเลือดด่วน

กรณีโศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญ เพลิงไหม้ เมาน์เท่น บี ( Mountain B ) สถานบันเทิงเปิดใหม่ตั้งอยู่ปากซอยสุขุมวิท 9 ถนนสุขุมวิท (บางนา-ตราด) หมู่ 7 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 5 ส.ค. ทำให้มีผู้เสียชีวิตในขณะนี้รวมแล้ว 20 ราย

โดยล่าสุดวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา  ญาติของ น.ส.ลัดดาวัลย์ หนึ่งในผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ จากเหตุการณ์เพลิงไหม้ Mountain B ซึ่งมีภาพปรากฏในคลิปวิ่งหนีออกมาจากผับในสภาพถูกไฟคลอก ซึ่งพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล มีอาการโคม่า ทรุดหนักลงอีกรอบ จึงเปิดรับขอบริจาคเลือดด่วน ทุกหมู่เลือด โดยสามารถบริจาคได้ที่ โรงพยาบาลชลบุรี ชั้น 3 

นาย อำนวย อายุ 52 ปี บิดาของน.ส.ลัดดาวัลย์ กล่าวว่า หลังจากที่เข้าไปดูลูกที่โรงพยาบาลชลบุรี ได้คุยกับหมอวันนี้น้องวิกฤตมาก ต่างจากเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาน้องมีอาการดีขึ้น แต่ไปเยี่ยมน้องวันนี้มีอาการซึมเนื่องจากหมอให้ยาต้านเชื้อชนิดรุนแรง เพราะน้องติดเชื้อในกระแสเลือด ตอนนี้ยังเป็นห่วงอาการของลูกสาว ซึ่งวันนี้ทางโรงพยาบาลอยากได้เกล็ดเลือดให้กับน้อง ทางญาตก็ช่วยกันโพสต์ขอความช่วยเหลือ ก็มีผู้ใจบุญโทรมาสอบถามและบริจาคเลือดให้กับน้อง อยากวอนให้ผู้ใจบุญช่วยบริจาคเลือดให้กับลูกสาวด่วน สามารถบริจาคได้ที่โรงพยาบาลชลบุรี ชั้น 3

ส่วนการเยียวยาเบื้องต้นทางผับ ให้มา 3 งวด งวดแรก 10,000 บาท งวดที่ 2 20,000 บาท และงวดที่ 3 จำนวน 20,000 บาท รวมเป็น 50,000 บาท ซึ่งตอนนี้เจ้าของผับไม่ได้ติดต่อมา ตนก็ไม่ได้ติดต่อพูดคุย อย่าให้น้องอาการดีขึ้นก่อนค่อยคุยกับทางผับ อยากให้ลูกสาวอาการดี ภาวนาให้ลูกมีอาการที่ดีขึ้น

บทความน่าสนใจอื่นๆ

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง