อาลัย! พยาบาลสาวโหมงานหนักช่วงโควิดระบาด วูบเสียชีวิต

อาลัย! พยาบาลสาวโหมงานหนักช่วงโควิดระบาด วูบเสียชีวิต
TNN ช่อง16
6 เมษายน 2563 ( 18:48 )
409
5
อาลัย! พยาบาลสาวโหมงานหนักช่วงโควิดระบาด วูบเสียชีวิต

วันนี้ ( 6 เม.. 63 )เฟซบุ๊กโปลิศไทยแลนด์ - Police Thailand News” และหลวงพี่หมี นทีทองได้เผยเรื่องราวสุดเศร้าเมื่อพยาบาลสาวโรงพยาบาล เชียงรายประชานุเคราะห์ ได้เสียชีวิตลงหลังจากโหมงานหนักในช่วงโรคโควิด-19 ระบาด จนไม่มีเวลาพักผ่อนซึ่งต่อมาได้เสียชีวิตลง โดยข้อความระบุว่า 

 

บ่ายวันนี้ วันที่ 5 เมษายน 2563 ประเทศไทยเรา ได้สูญเสียวีรสตรีผู้เสียสละชีวิต เพื่อรักษาคนไข้ จนไม่มีเวลาพัก และเกิดวูบ เสียชีวิต ท่ามกลางการปฏิบัติหน้าที่

 

คุณมนิสรา ใจบุญ ( นิด ) พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาล เชียงรายประชานุเคราะห์ เป็นวีรสตรีที่น่ายกย่องสรรเสริญยิ่งนัก ไม่สามารถจะนำคำใดๆมาพรรณาแทนความดีที่เธอทำได้ ขอให้คนที่เห็นแก่ตัว รักในความสนุก เที่ยวเพ่นพ่านหาความสุขส่วนตัว และเผยแพร่เชื้อ ให้กับส่วนรวม ได้สำนึกกันบ้าง 

 

บาปกรรมที่สร้างความเสียหาย แก่ส่วนรวม บาปกรรมที่ทำกับประเทศชาติและแผ่นดิน เป็นบาปกรรมหนัก หยุดเถิดน่ะ หยุดเพ่นพ่าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ตั้งแต่บัดนี้และเดี๋ยวนี่

 

ขณะที่เฟซบุ๊ก ช้างเผือกให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า คุณมนิสรา ใจบุญ (หมอนิด ) พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาล เชียงรายประชานุเคราะห์ ที่เกิดวูบเพราะทำงานหนัก #ช่วงโควิดระบาด พบมีอาการหัวใจรั่ว และปอดอักเสบ และ ทางโรงพยาบาลฯ ได้ขอรับบริจาคเลือด เพื่อช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วน

 

บ่าย ของวันที่ 5 เม..63  เธอได้เสียชีวิต อย่างสงบ แล้ว โดยทีมแพทย์ ได้ทำการช่วยเหลือชีวิต อย่างเต็มที่ แล้ว

#CPร่วมจับมือสู้Covid

 

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  

facebook : TNNThailand 

twitter : @TNNThailand 

Line : @TNNThailand 

 

Youtube Official : TNNThailand

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง