รีเซต

รู้ตัวแล้ว! หนุ่มแกล้งโดดให้รถชน เผย ตร.เพิ่งจับไปไม่กี่ชั่วโมง ก่อนมาก่อเรื่อง

รู้ตัวแล้ว! หนุ่มแกล้งโดดให้รถชน เผย ตร.เพิ่งจับไปไม่กี่ชั่วโมง ก่อนมาก่อเรื่อง
ข่าวสด
12 กรกฎาคม 2563 ( 23:23 )
32
รู้ตัวแล้ว! หนุ่มแกล้งโดดให้รถชน เผย ตร.เพิ่งจับไปไม่กี่ชั่วโมง ก่อนมาก่อเรื่อง

 

จากกรณี มีชายคนหนึ่งวิ่งเข้ากระโดดให้รถชนกลางถนนเพชรเกษม เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ตรงข้ามตลาดกิมหยง เมื่อเวลา 14.20 น.วันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา และเจ้าของรถได้นำคลิปมาโพสต์เพื่อเตือนภัยสังคม โดยคาดว่าอาจจะทำไปเพื่อต้องการเรียกค่าเสียหาย แต่รถคันนี้ติดกล้องหน้ารถจึงได้ลุกขึ้นเดินหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว ทุ่มสุดตัวแต่หน้าแตกยับ! วิ่งตัดหน้าแกล้งให้รถชน ทำทีเจ็บหนัก เจอสวน "รถมีกล้อง"

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 12 ก.ค. เพจสถานีตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รายงานข้อเท็จจริงเหตุการณ์นี้ว่าชายคนนี้คือ นายคะนึง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ภูมิลำเนาเดิมเป็นชาว จ.สตูล มีอาการป่วยทางจิต ไม่น่าจะวิ่งให้รถชนเพื่อเรียกค่าเสียหายแต่อย่างใด

ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 11 ก.ค. ชายคนนี้ได้คลุ้มคลั่ง อาละวาดก่อความเดือนร้อนรำคาญที่บริเวณสถานีขนส่งหาดใหญ่ สายตรวจวิหคได้เข้าตรวจสอบและควบคุมตัวมาสงบสติอารมณ์ และได้จัดทำประวัติก่อนจะติดต่อญาติเข้ามารับตัวกลับไปดูแล แต่เมื่อเวลา 14.00 น. ของวันเดียวกัน ได้รับแจ้งจากญาติว่าชายคนนี้ได้คุ้มคลั่งและกระโดดลงจากรถวิ่งหนีไปที่บริเวณหน้าหอนาฬิกาซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับที่วิ่งให้รถชน

ตำรวจฝ่ายปราบปราม สภ.หาดใหญ่ กำลังอยู่ระหว่างการประสานญาติเพื่อติดตามตัว ขณะที่ญาติได้ส่งข้อความผ่านเพจอาสาพิทักษ์เมืองหาดใหญ่บอกว่าชายคนนี้มีอาการทางจิตและหนีออกจากบ้าน เชื่อว่าเหตุการณ์ตามคลิป ไม่ได้มีประสงค์ที่จะเรียกทรัพย์หรือกรรโชกทรัพย์ แต่คาดว่าจะเพราะอาการทางจิตกำเริบ และญาติกำลังตาม ผู้ใดพบให้โทรแจ้ง 089-9741709 และฝากขอโทษเจ้าของรถมาด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง