รีเซต

ชนพินาศ ชายเมาขับกระบะชนสองคันรวด ก่อนเสียหลักพุ่งชนกำแพงบ้านเรือนประชาชนเสียหาย

ชนพินาศ ชายเมาขับกระบะชนสองคันรวด ก่อนเสียหลักพุ่งชนกำแพงบ้านเรือนประชาชนเสียหาย
มติชน
6 กรกฎาคม 2563 ( 07:57 )
50
ชนพินาศ ชายเมาขับกระบะชนสองคันรวด ก่อนเสียหลักพุ่งชนกำแพงบ้านเรือนประชาชนเสียหาย

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 5 กรกฎาคม  ร.ต.อ.ภูนพ เรืองยิ่ง ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย รับแจ้งเหตุบริเวณหน้าปั้มน้ำมันพีที บ้านควนมะพร้าว ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง มีรถชน 3 คันรวด โดยที่เกิดเหตุพบ นายปฎิวัติ มากเล่ง อายุ 43 ปี ซึ่งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยและอยู่ในสภาพเมามายพูดจาไม่รู้เรื่อง นั่งอยู่ภายในรถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน 2 ฒญ 3433 กรุงเทพมหานคร ใกล้กับพบรถยนต์กระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บม 51 นครศรีธรรมราช ถูกเฉี่ยวกระจก รถยนต์เก๋ง มิตซูบิชิ หมายเลขทะเบียน กล 4164 ภูเก็ต ถูกชนพังยับ ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่นำตัว นายปฏิวัติ ออกจากซากรถยนต์กระบะนายปฏิวัติ ได้เดินโซซัดโซเซ เพราะอาการมึนเมา

สอบสวนเบื้องต้นนายปฏิวัติ ให้การว่าได้ขับรถยนต์กระบะมาตามถนนสายอภัยบริรักษ์ มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองพัทลุง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณหน้าปั้มน้ำมันพีที บ้านควนมะพร้าว ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง นายปฏิวัติ  ได้ขับรถกระบะเฉี่ยวกระจกรถยนต์กระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บม 51 นครศรีธรรมราช ของชาวบ้านที่ขับอยู่บนถนน ก่อนจะพุ่งชนรถยนต์เก๋ง มิตซูบิชิ หมายเลขทะเบียน กล 4164 ภูเก็ต ที่จอดริมถนนซึ่งเจ้าของรถลงไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ได้รับความเสียหาย รถยนต์เก๋งกระเด็นหมุนไปอยู่กลางถนน ก่อนที่นายปฎิวัติ  จะขับรถพุ่งชนกำแพงบ้านของชาวบ้านในบริเวณที่เกิดเหตุได้รับความเสียหาย ดังกล่าว

ทาง เจ้าหน้าที่นำตัวนายปฎิวัติไปดำนินคดีในข้อหาเมาแล้วขับข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง