รีเซต

สาวแชร์เที่ยวแก่งกระจานเจอ “เสือดำ” ออกมาเซอร์ไพรส์กลิ้งโชว์เหมือนแมว

สาวแชร์เที่ยวแก่งกระจานเจอ “เสือดำ” ออกมาเซอร์ไพรส์กลิ้งโชว์เหมือนแมว
TNN ช่อง16
5 พฤษภาคม 2565 ( 12:51 )
138
สาวแชร์เที่ยวแก่งกระจานเจอ “เสือดำ” ออกมาเซอร์ไพรส์กลิ้งโชว์เหมือนแมว

วันนี้ ( 5 พ.ค. 65)ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Faikham BW ได้โพสต์เรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์หลังขับรถเข้าไปเที่ยวในป่าแก่งกระจาน แล้วเจอกับเจ้าถิ่นอย่างเสือดำโดยไม่คาดฝัน โดยเล่าเรื่องราวไว้ว่า ประสบการณ์อันน่าลุ้นระทึก  การขับรถเที่ยวในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานครั้งแรก !! 

ตลอดทางมีป้ายเตือน "ระวังสัตว์ป่า" , "ระวังช้าง" เราก็ขับช้าๆ ชื่นชมธรรมชาติ ป่าไม้ที่นี่อุดมสมบูรณ์มากๆ เพลิดเพลินไปสักพักใหญ่ๆ  มาถึงกลางทาง เจอเงาดำๆตะคุ่มๆกำลังกินน้ำที่ขังอยู่กลางถนนดิน เรารีบชะลอรถ เพื่อดูให้แน่ชัดว่าคือตัวอะไร?! และเมื่อเพ่งชัดๆ สิ่งที่เห็นนั้นคือ ...... "เสือดำ" 

 เสือดำจ้าแม่ อ่านไม่ผิดดดดด  ขนลุกไปหมดตกใจมากกกก 

ไม่คิดว่าจะเจอ รวบรวมสติจอดรถอยู่นิ่งๆ ปิดกระจก ล็อครถ ดับเครื่อง เพื่อไม่ให้เสือดำตกใจกลัว ....และจากที่อยู่ไกลๆ สักพักน้องเดินมาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ ใกล้ขึ้นอีกกกก ใกล้อี๊กก (มีคลิป) จนอยู่ข้างๆรถเรา ระหว่างที่น้องเดิน น้องหันมามองรถเราอยู่เป็นระยะๆ สายตาดุดัน น่าเกรงขามสุดๆ พอมั่นใจว่ารถเราไม่น่ามีอันตราย น้อลก็นอนแอ้งแม้งกับหญ้า แล้วกลิ้งๆๆอย่างสบายใจ 

ผมนี่งงเลยฮะ มาอย่างราชสีห์ สุดท้ายแบ๊วอย่างแมว โอ้ยยยน้อล!!! มีคลิปน้องกลิ้งด้วยนะ น่ารักมากๆ  จากที่กลัวๆ กลับกลายเป็นกลั้นหัวเราะแทบไม่อยู่ อิชั้นต้องรู้สึกยังไงต่อ 555555

สักพักมีรถขับมา น้องเสือดำก็เดินเข้าไปในป่าอย่างเท่ส์ๆ ชิคๆ คูลๆ ดั่งเดิม พอขับขึ้นไปถึงพะเนินทุ่ง จุดสูงสุดของอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เราได้แจ้งเจ้าหน้าที่อุทยานให้ทราบ เจ้าหน้าที่แจ้งว่าปกติน้องจะไม่ออกมาให้เห็นง่ายๆ เราโชคดีมากๆ งือ

ฝากถึงทุกคนที่ไปเที่ยวอุทยานแห่งชาติที่ต่างๆ ให้ขับรถช้าๆ อย่างระมัดระวัง ถ้าเจอน้องๆสัตว์ป่า ระวังน้องๆด้วยนะคะ

ข้อมูลจาก : Facebook : Faikham BW

ภาพจาก :  Facebook : Faikham BW

ข่าวที่เกี่ยวข้อง