รีเซต

คนเลย! เสียดาย "ผู้ว่าชัยวัฒน์" ยก 8 ข้อดี จนเป็นที่รักทั้งจังหวัด

คนเลย! เสียดาย "ผู้ว่าชัยวัฒน์" ยก 8 ข้อดี จนเป็นที่รักทั้งจังหวัด
TNN ช่อง16
15 กรกฎาคม 2563 ( 20:44 )
312
คนเลย! เสียดาย "ผู้ว่าชัยวัฒน์" ยก 8 ข้อดี จนเป็นที่รักทั้งจังหวัด

ภาพความเป็นกันเอง เป็นคนสมถะ สบายๆ ไม่ถือตัว เป็นที่รักของคนที่อยู่ร่วมด้วย เป็นภาพที่ตลอด 2 ปี 9 เดือน ที่ชาวจังหวัดเลยนั้นได้เห็นว่า บุคลคนนี้ เป็นที่รักของคนเลย และเมื่อทราบว่าท่านผู้ว่าของเขาจะได้ย้ายไปที่อื่น  


นางอารดา  สรรพช่าง พนักงานเก็บขยะเทศบาลเมืองเลย  กล่าวว่า ก็รู้สึกตกใจค่ะที่ท่านจะย้ายท่านเป็นบุคคลที่เป็นตัวอย่างให้แก่เยาวชน ประชาชน ท่านเป็นบุคคลที่ติดดินมาก  ความรู้สึกก็คือว่าท่านให้ความอบอุ่นกับประชาชน หากท่านเดินทางไปโดยรถจักรยาน ตามถนนต่างๆ ท่านจะทักทายไปตามสายทาง หากเห็นเราท่านก็ทักทายเรา อย่างเป็นกันเอง หากท่านย้ายไปก็รู้สึกใจหายเหมือนกันที่ท่านจะย้ายไป

จากนี้ไปก็จะนำตัวอย่างที่ดีของท่าน นำไปใช้ให้เป็นประโยชน์กับเมืองเลยให้มากที่สุด ก็อยากจะฝากบอกท่านว่า พวกเรารักและห่วงใยเสมอถึงท่านจะย้ายเราก็ยังคิดถึงท่าน คิดถึงตลอดไป  

นายสุรศักดิ์  สวัสดิพงษ์  พนักงานขับรถขยะเทศบาลเมืองเลย  กล่าวว่าท่านเป็นคนเมืองเลย เป็นคนติดดินไปดูแลประชาชนตลอด เมื่อปั่นจักรยานไป ท่านก็จะไต่ถามไปเรื่อย ทักทายทุกคนหากมีโอกาส ที่สำคัญท่านได้เห็นคุณค่าของพวกเราพนักงานเก็บขยะ พนักงานรถขยะ กวาดถนน ตลาด โยธาและได้เลี้ยงพวกเราตอนปีใหม่พวกเราจำได้ ขอบคุณท่านที่ท่านจะเดินทางไปรับตำแหน่งที่จังหวัดปทุมธานี จะคิดถึงท่านตลอดครับ ก็ขอให้ไปพัฒนาที่อื่นๆเหมือนเมืองเลย จะย้ายไปอยู่ปทุมธานีก็ให้ไปพัฒนาเหมือนกับที่อยู่จังหวัดเลยครับ


ด้าน นางจันทร์ธิมา  แซงราชา  ชาวบ้านติ้วน้อยพัฒนา ต.นาโป่ง อ.เมืองเลย จ.เลย กล่าวความรู้สึกถึงท่านผู้ว่าชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ว่า เป็นที่รักของคนเลยทุกคน 

1.ท่านเป็นคนที่ติดดิน  ไม่ถือตัว  เป็นกันเอง ง่ายๆ 

2.ช่วยเหลือสังคมด้วยใจจริง  และท่านลงมือทำเองด้วยหัวใจทุกครั้ง 

3.เป็นตัวอย่างที่ดีต่อข้าราชการและประชาชนทั่วไป

4.ท่านเห็นความสำคัญของบุคคลที่ช่วยเหลือสังคมด้วยการตอบแทนน้ำใจเล็กๆน้อยๆซึ่งเป็นกำลังใจที่สำคัญอย่างยิ่ง

5.ท่านช่วยชาวบ้านที่จำเป็นต้องนำสิ่งของไปจำนำและไถ่คืนให้โดยไม่ได้หวังสิ่งใดตอบแทน แค่อยากให้ประชาชนมีเครื่องมือทำมาหากินกลับคืนมา

6.ท่านดูแลและพัฒนาเมืองเลยให้มีความเจริญก้าวหน้าขึ้นไปเรื่อยๆ 

7.ท่านช่วยประหยัดพลังงานด้วยการขี่จักรยานไปทำงาน ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดี และเป็นการออกกำลังกายไปในตัว

8. ทั้งหมดที่ได้เขียนมานี้ หนูได้เจอกับท่านมาแล้วจึงกล้าที่จะบอกความรู้สึกว่ารักท่านผู้ว่าชัยวัฒน์มากค่ะ ไม่อยากให้ท่านไปแต่ในหน้าที่และวาระที่ท่านมี ไม่ว่าท่านไปอยู่ที่ไหนท่านก็จะมีแต่คนรักแบบนี้ตลอดไปค่ะ  รักและเคารพท่านผู้ว่าชัยวัฒน์ ตลอดไป


เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง