รีเซต

พนง.รีสอร์ทนครนายกฯ เล่านาที 'หญิงบิ๊กไบก์เจ้าเก่า' ชักดาบค่าห้อง-ขู่วางนิวเคลียร์

พนง.รีสอร์ทนครนายกฯ เล่านาที 'หญิงบิ๊กไบก์เจ้าเก่า' ชักดาบค่าห้อง-ขู่วางนิวเคลียร์
มติชน
11 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:36 )
60
พนง.รีสอร์ทนครนายกฯ เล่านาที 'หญิงบิ๊กไบก์เจ้าเก่า' ชักดาบค่าห้อง-ขู่วางนิวเคลียร์

กรณีที่มีคลิปเหตุการณ์หญิงสาวรายหนึ่งมีอาการคลุ้มคลั่งก่อเหตุอาละวาดที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในจังหวัดนครนายก และมาทราบในเวลาต่อมาว่าเป็นหญิงสาวบิ๊กไบก์ที่เคยก่อเหตุขับชนไม้กั้นมาก่อนหน้านี้ โดยครั้งนี้ได้มาก่อเหตุที่รีสอร์ทในพื้นที่ตำบลพรหมณี ก่อนที่จะเจ้าหน้าที่ตำรวจจะควบคุมสถานการณ์ได้ และพาตัวส่งมอบให้กับพ่อและแม่ที่ขับรถมาจากพระรามสอง มารับที่รพ.มศว.องครักษ์ ในคืนวันก่อเหตุ

 

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังรีสอร์ทที่เกิดเหตุ ได้พูดคุยกับพนักงานที่อยู่ในเหตุ 2 คน โดยคนแรก นางกชมน พันธุ์พุฒ อายุ 52 ปี แม่บ้านรีสอร์ท กล่าวว่า หญิงที่ปรากฏในคลิปได้เข้ามาเช็กอินที่รีสอร์ท ในวันที่ 8 ก.พ. ช่วงเวลา 21.00-22.00 น. โดยขอค้าง 1 คืน จำนวน 1 ห้อง ตอนนั้นยังอยู่ในอาการปกติไม่มีท่าทีผิดสังเกตหรือมีอาการอย่างที่ปรากฏในคลิป

 

จากนั้นตนได้ขอเก็บค่าเข้าพัก แต่ถูกบ่ายเบี่ยงว่าแอพพ์มือถือขัดข้องยังไม่สามารถใช้งานได้ ตนเห็นว่าเป็นผู้หญิงมาคนเดียวจึงยอมให้เข้าพักก่อน จนกระทั่งวันรุ่งขึ้นตอนเที่ยงวัน ซึ่งเป็นเป็นเวลาที่ต้องเช็กเอาท์ออก ทางรีสอร์ทได้เข้าไปแจ้ง ก่อนที่จะทำการตัดไฟตอนเวลา 12.30 น. จนกระทั่งเวลา 14.00 น. หญิงที่ปรากฏในคลิปก็ยังไม่ออกมา ตนจึงได้ไปเคาะประตู บอกว่าเลยเวลาเช็กเอาท์แล้ว และขอเก็บเงินค่าห้อง แต่ก็ยังถูกบ่ายเบี่ยงเช่นเคย

 

พร้อมบอกว่าจะออกมาจ่ายเอง ตอนนั้นก็ยังพูดจาดี จากนั้นไม่นานก็ได้ออกมาหาตนเพื่อขอถ้วยเพื่อนำไปต้มมาม่า และขอถุงดำเพื่อไปใส่เสื้อผ้าตนก็หาให้ และทิ้งเวลาให้กินมาม่าก่อน จนเวลาประมาณ 17.00-18.00 น. เป็นช่วงเวลาเลิกงานของตน ตนได้ให้น้องอีกคนไปเป็นเพื่อน และได้เคาะประตูเรียกอีกครั้ง จากนั้นหญิงที่ปรากฏในคลิปได้เปิดประตูออกมา มองหน้าน้องที่มาด้วย ตนก็ได้บอกว่าขอเก็บเงินค่าที่พักที่ค้างเมื่อคืนเพราะว่าหมดเวลาเช็กเอาท์แล้ว ตอนนั้นเริ่มมีอาการแสดงออกมาทางสายตา และเริ่มมีอารมณ์โมโหออกมาให้เห็น ก่อนที่จะปิดประตูเสียงดังใส่ตนและน้องที่มาด้วย

 

จากนั้นเจ้าของรีสอร์ทได้บอกให้คนโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำตรวจให้มาที่รีสอร์ท เมื่อมาถึงก็เกิดเหตุการณ์อย่างที่ปรากฎในคลิป ซึ่งหญิงคนที่ปรากฎในคลิปอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งอยู่พักใหญ่ ก่อนที่จะขับรถสีขาวที่ขับมาแต่แรกออกไปจากรีสอร์ท

 

ในส่วนเรื่องค่าห้องนั้นทางเจ้าของรีอสร์ท ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่สภ.เมืองนครนายก และไม่ได้คาดหวังว่าจะได้ค่าห้องคืน หากไม่ได้ก็ไม่ว่าอะไร ขณะที่หลังจากตนรู้ประวัติของผู้หญิงที่ปรากฏในคลิปว่าก่อนหน้านี้เคยก่อเหตุมาก่อน ทำให้ตนรู้สึกว่าทำไมถึงได้ทำขนาดนี้ ทำให้ตนรู้สึกกลัวและไม่ปลอดภัยกับคนอื่นหากเจอเหตุการณ์แบบนี้ ทั้งนี้ตนก็อยากให้ครอบครัวพาไปรักษาอาการป่วยให้หาย

 

นายสุวรรณ หนูเขียว อายุ 53 ปี พนักงานรีสอร์ท บอกว่า ตนได้เข้ามาทำงานรอบเย็น ตอนนั้นผู้หญิงที่ปรากฏในคลิป ได้มีอาการคลุ้มคลั่ง โวยวาย เจ้าหน้าที่ตำรวจทางรีสอร์ทแจ้งให้เข้ามาระงับเหตุ หลังหญิงที่ปรากฏในคลิปได้เข้ามาพักได้ 1 คืน และเที่ยงวันที่เกิดเหตุต้องเช็กเอ้าท์ออก แต่เลยมาตอนบ่ายทางรีสอร์ทได้แจ้ง ทางผู้หญิงที่ปรากฏในคลิปได้บอกว่าขอเวลาแต่งตัวและเก็บข้างของก่อน จนกระทั่งเวลาเลยผ่านไปจนเวลาเย็นจึงได้สอบถามอีกครั้งเนื่องจากเห็นว่าปกติ ว่าทำไมแต่งตัวและเก็บของนาน จากนั้นผู้หญิงที่ปรากฏในคลิปก็เริ่มคลั่ง พูดจาด่าทอหยาบคาบใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทางรีสอร์ทแจ้งขอให้มาระงับเหตุ โดยได้บอกกับตำรวจอีกครั้งว่าขอแต่งตัว และเก็บขอก่อน จากนั้นก็โวยวาย พูดว่าจะเอานิวเคลียร์มาลงฆ่าให้ตายให้หมดแล้วเดินเข้าห้องปิดประตูเสียงดัง ก่อนจะออกมาจากห้องแล้วขับรถออกไปเอง ซึ่งไม่ยอมให้ตำรวจควยคุมตัว ส่วนแก้วที่แตกนั้นเป็แก้วของผู้หญิงที่ปรากฏในคลิปที่นำมาเอง ไม่ใช่ของทางรีสอร์ท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง