จับ 18 วัยรุ่นพูลวิลล่า มั่วสุมปาร์ตี้วันเกิดชุดนอน พบยาเสพติด-ฉี่ม่วง6คน

จับ 18 วัยรุ่นพูลวิลล่า มั่วสุมปาร์ตี้วันเกิดชุดนอน พบยาเสพติด-ฉี่ม่วง6คน
ข่าวสด
18 สิงหาคม 2564 ( 11:38 )
3
จับ 18 วัยรุ่นพูลวิลล่า มั่วสุมปาร์ตี้วันเกิดชุดนอน พบยาเสพติด-ฉี่ม่วง6คน

 

ตำรวจชลบุรี บุกพูลวิลล่า จับ 18 วัยรุ่นจัด ปาร์ตี้วันเกิดชุดนอน ไม่สนโควิด ตรวจพบยาเสพติดเพียบ เจอปัสสาวะม่วง 6 ราย คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

 

วันที่ 18 ส.ค.2564 พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผกก.สภ.บางละมุง พร้อมด้วย พ.ต.ต.สุชาติ ดุสดี สวป.สภ.บางละมุง และ ร.ต.อ.พรเทพ เพชรนวล รอง สวป.สภ.บางละมุง นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางละมุง เข้าทำการจับกุมผู้กระทำผิดฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ที่พลูวิลล่าแห่งหนึ่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สามารถควบคุมผู้กระทำผิดได้ทั้งหมด 18 ราย แยกเป็นผู้ชาย 8 ราย ผู้หญิง 10 ราย พบมีสารเสพติดในร่างกาย 6 ราย เป็นผู้ชาย 4 ราย เป็นผู้หญิง 2 ราย

 

 

โดยก่อนการเข้าจับกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกันจัดปาร์ตี้วันเกิด โดยมีการมั่วสุมดื่มสุรา เสพยาเสพติด หลังรับแจ้งได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ นำกำลังไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบว่ากลุ่มวัยรุ่นทั้ง 18 คน กำลังสนุกในปาร์ตี้วันเกิดของ น.ส.ภารดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี

 

 

เมื่อเข้าตรวจสอบพบผู้หญิงทั้งหมดสวมใส่ชุดนอน มีเค้กวันเกิดตัวการ์ตูน มิกกี้เม้าส์ และยังพบสี่คูนร้อย หรือน้ำกระท่อมต้มผสมปรุงบรรจุใส่ขวดน้ำอัดลม 5 ขวด ยาเสพติด เคตามีน น้ำหนักประมาณ 30 กรัม ยาอี 40 เม็ด อยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน พร้อมตรวจสารเสพติดในร่างกาย พบมีปัสสาวะสีม่วง ถึง 6 ราย

 

 

ตำรวจชลบุรี บุกพูลวิลล่า จับ 18 วัยรุ่นจัด ปาร์ตี้วันเกิดชุดนอน ไม่สนโควิด

 

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ควบคุมตัวผู้กระทำผิดทั้ง 18 ราย พร้อมของกลางเป็นยาเสพติด เคตามีน ยาอี น้ำกระท่อม ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ตรวจพบยาเสพติดเพียบ เจอปัสสาวะม่วง 6 ราย คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง