รีเซต

Chobrod.com ตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์ ร่วมงานใหญ่ของสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว

Chobrod.com ตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์ ร่วมงานใหญ่ของสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว
TNN ช่อง16
4 กรกฎาคม 2565 ( 18:14 )
143
Chobrod.com ตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์ ร่วมงานใหญ่ของสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว

สมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้วจัดงานสัมนาวิชาชีพ ประจำปีครั้งที่ 1/2565 งานแรกและงานใหญ่หลังช่วง Covid-19 ระบาด ในหัวข้อ “การเข้ามาของระบบทุนนิยมและทางรอดของผู้ประกอบการ” โดยมีพันธมิตร Chobrod.com ผู้ให้บริการซื้อขายรถยนต์มือสองแบบออนไลน์ และเหล่าสมาชิกจากทั่วประเทศเข้าร่วมเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2565 ณ โรงแรมโฟร์วิงส์ ศรีนครินทร์


Chobrod.com คือผู้ให้บริการตลาดรถซื้อขายรถยนต์มือสองแบบออนไลน์ พันธมิตรกับสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว ที่มาช่วยส่งเสริมให้ผู้ประกอบการจำหน่ายรถยนต์มือสอง พบกับกลุ่มผู้ใช้งานการหารถยนต์มือสองใช้งาน พร้อมช่วยแก้อุปสรรคในด้านธุรกิจในด้านต่าง ๆ เช่น การเป็นหน้าร้านที่ให้ลูกค้าเข้ามาชมได้ตลอด 24 ชม., ลดการใช้พื้นที่หน้าร้าน, ระบบช่วยเหลือการติดต่อกับลูกค้าที่รวดเร็ว, ระบบการค้นหารถที่ง่าย มีการหมุนเวียนและซื้อ-ขายรถยนต์มือสองเป็นจำนวนมากมีทั้ง รถบ้านเจ้าของขายเอง รถยนต์มือสองเจ้าของขายเอง รถจากดีลเลอร์ ด้วยจำนวนรถมีให้เลือกมากกว่า 17,000 คันและจำนวนผู้ใช้งานกว่า 2,000,000 รายต่อเดือน

ดูเพิ่มเติมรถมือสองราคาดีได้ที่ลิงค์: https://chobrod.com/car-sale


ในส่วนของ Chobrod.com ได้แนะนำบริการของเราให้แก่เหล่าผู้ประกอบการรถยนต์มือสอง ตลาดรถมือสองที่มาพบปะกันทั่วประเทศ พร้อมมอบให้โปรโมชั่นพิเศษส่วนลดสำหรับแพคเกจต่าง ๆ ซึ่งได้รับสนใจเป็นอย่างมาก

ภายในงานสัมมนาได้แบ่งหัวข้อการพูดคุยหลายส่วนตลอดทั้งวันเช่น “กฎหมาย PDPA กับผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว”, “การเข้ามาของระบบทุนนิยมและทางรอดของผู้ประกอบการ”, “จากดินสู่ดาว ยอดขาย 0-200 คันต่อเดือน” “สมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว เข้าสู่ปีที่ 10” และ “การตั้งร้านค้าโชว์รูมบน “Metaverse”


นายภิญโญ ธนวัชรกรณ์ นายกสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว ได้กล่าวเผยถึงการจัดงานสัมมานาในครั้งนี้ว่า กว่า 3 ปีแล้วที่เหล่าสมาชิกไม่ได้พบปะพูดคุยกัน แต่ทางสมาคมฯ ก็ได้ปรับรูปแบบประชุมให้ความรู้ออนไลน์ตัวอย่างเช่น ฉลากรถยนต์ใช้แล้วที่รวมมือกับสคบ.ในการให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขในรูปแบบที่ถูกต้อง พร้อมกับเรื่องของกฎหมาย PDPA กับผู้ประกอบการรถยนต์มือสอง

นี่เป็นงานใหญ่ครั้งแรกของสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้วในปี 2565 ซึ่งภายในปีนี้ก็มีแผนเตรียมจัดเพิ่มเติมอีก พร้อมเน้นย้ำสมาชิกเรื่องข้อตกลงและแนวทางปฎิบัติต่อวิชาชีพคือ Trust ความน่าเชื่อถือ Network ความร่วมมืออยู่ร่วมกัน เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงรถมือสองได้แบบไม่มีข้อกังขา


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง