สละโสด! "โซ จี ซบ" ดาราตัวท็อปเกาหลี ควงแฟนสาว จดทะเบียนสมรสแล้ว

สละโสด! "โซ จี ซบ" ดาราตัวท็อปเกาหลี ควงแฟนสาว จดทะเบียนสมรสแล้ว
มติชน
7 เมษายน 2563 ( 11:51 )
147
สละโสด! "โซ จี ซบ" ดาราตัวท็อปเกาหลี ควงแฟนสาว จดทะเบียนสมรสแล้ว

เว็บไซต์ allkpop รายงานเมื่อวันที่ 7 เมษายนว่า โซ จี ซบ นักแสดงหนุ่มมากฝีมือแห่งวงการบันเทิงเกาหลี วัย 42 ปี จูงมือแฟนสาว โจ อึน จอง อดีตผู้ประกาศข่าวที่อายุห่างกันถึง 17 ปี ไปจดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันเดียวกันนี้

จากแถลงการณ์ของ 51K บริษัทต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มที่ประกาศข่าวดีนี้ระบุว่า โซ จี ซบ และ โจ อึน จองได้ตัดสินใจทำสัญญาอันนิรันดร์ร่วมกันหลังต่างฝ่ายต่างพบคนที่พวกเขารักมากที่สุด หลังจากสัญญาว่าจะเป็นหุ้นส่วนชีวิตบนพื้นฐานของความรักและความภักดีต่อกัน ทั้งสองได้ทำการจดทะเบียนสมรสกันในวันนี้ (7 เม.ย.) และกลายเป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้ว

51K ระบุต่อว่าตามความปรารถนาของโซ จี ซบ และ โจ อึน จอง ที่ต้องการจะใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขที่สุดนี้ของพวกเขาอย่างเงียบๆ ทั้งคู่จะจัดพิธีเล็กๆภายในเฉพาะครอบครัวเท่านั้น และว่าในช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ โซ จี ซบ และ โจ อึน จอง ยังตัดสินใจบริจาคเงิน 50 ล้านวอนให้แก่ “Good Neighbor” ที่จะนำไปช่วยเหลือในการจัดหาอุปกรณ์การเรียนอย่างแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเลคทรอนิกให้แก่เด็กในครอบครัวที่กำลังต่อสู้ดิ้นรนในช่วงเวลานี้ให้ได้ใช้ในการเรียนต่อไป

ทั้งนี้หลังจากมีข่าวลือเกี่ยวกับการคบหาดูใจของโซ จี ซบ กับผู้ประกาศข่าวสาวโจอึนจอง ทางต้นสังกัดของโซ จี ซบ ก็ได้ออกมายืนยันว่าเป็นเรื่องจริงเมื่อดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว โดยหลังจากแต่งงานนักแสดงหนุ่มจะยังคงโปรโมทผลงานในสายงานแสดงของตนเองต่อไป ส่วนโจ อึน ซอง ได้ตัดสินใจอำลางานข่าวไปตั้งแต่ปีที่แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง