รีเซต

รวบแล้วลูกคลั่งไล่ฟันพ่อแม่กลางดึก พบนั่งหลบในบ้านร้าง ส่งบำบัดด่วน

รวบแล้วลูกคลั่งไล่ฟันพ่อแม่กลางดึก พบนั่งหลบในบ้านร้าง ส่งบำบัดด่วน
ข่าวสด
16 ธันวาคม 2563 ( 13:57 )
87
รวบแล้วลูกคลั่งไล่ฟันพ่อแม่กลางดึก พบนั่งหลบในบ้านร้าง ส่งบำบัดด่วน

ตำรวจควบคุมตัวชาย 42 ปี คลั่งยาเสพติด ไล่ฟันพ่อแม่ ก่อนหลบหนีเข้าป่าไปกลางดึก ตามไปรวบตัวได้ในบ้านร้าง พ่อวอนขอส่งบำบัดให้หายขาด

 

จากกรณีนายเฉลียว คงนคร อายุ 73 ปี และนางผัน คงนคร อายุ 71 ปี แจ้งขอความช่วยเหลือจากกำนัน และเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองตรุด เพื่อให้ช่วยจับนายวิสุทธิ์ คงนคร อายุ 42 ปี ลูกชายติดยาเสพติดอย่างหนักจนเกิดอาการทางจิตประสาทใช้อาวุธมีดไล่ฟัน แต่หลังจากตำรวจปิดล้อมอยู่นานนายวิสุทธิ์ กลับหนีไปได้ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

อ่านข่าว พ่อแม่ผวาวิ่งหนีออกจากบ้าน ลูกคลั่งยาจะทำร้าย ทุกข์ใจส่งบำบัดหลายครั้งก็ไม่หาย

 

https://youtu.be/oSDrI8Nu64I

 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 2563 ตำรวจสภ.คลองเต็ง จ.ตรัง รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบเห็นนายวิสุทธิ์ ไปนั่งอยู่ภายในบ้านร้างหลังหนึ่ง ม.6 ต.นาท่ามเหนือ อ.เมือง จึงไปควบคุมตัวไว้ได้ ก่อนนำตัวมาที่สภ.คลองเต็ง และโทรศัพท์ประสานนายพิศาล เต็งเฉี้ยง กำนันต.หนองตรุด และครอบครัวให้มารับตัว

 

จากนั้นได้นำตัวส่งโรงพยาบาลตรัง เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจรักษาและวินิจฉัยแนวทางการรักษาที่เหมาะสมต่อไป

 

นายเฉลียว คงนคร อายุ 73 ปี พ่อของ นายวิสุทธิ์ กล่าวว่า ตนและทุกคนในครอบครัว อยากให้ลูกชายได้รับการบำบัดรักษาอาการให้หาย เพราะหากไม่รักษาเกรงจะเกิดเหตุรุนแรงขึ้นในครอบครัว เพราะขณะนี้ลูกชายจำพ่อไม่ได้ อีกทั้งยังมองว่าเป็นศัตรูตลอดเวลา และไม่ให้ใครเข้าใกล้

 

ทั้งที่ก่อนหน้านี้ลูกชายเคยเข้าบำบัดรักษามาแล้วหลายครั้ง ทั้งที่โรงพยาบาลรวมทั้งในค่ายทหารจนอาการดีขึ้น แต่เมื่อกลับมาอยู่บ้านจะไม่กินยาจนทำให้อาการกำเริบต่อเนื่อง แม้ตนจะยึดกุญแจรถจยย. ไม่ให้ไปไหนเพราะเกรงจะไปเสพยา แต่อาการก็ยังรุนแรง

โดยเมื่อคืนหลังเกิดเหตุตนและภรรยาต้องไปนอนค้างที่บ้านลูกที่ อ.กันตัง เพราะไม่กล้าอยู่บ้าน จึงอยากให้เอาตัวไปทำการรักษา และตนก็โล่งใจขึ้นเมื่อตำรวจจับตัวได้ หลังจากนี้แม้จะต้องเสียเงินเดินทางไปเยี่ยมก็พร้อมจะไป ขอให้ลูกมีอาการดีขึ้นเท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง