ไอเทมสุดฮอตยุค New Normal จาก True Catalog

ไอเทมสุดฮอตยุค New Normal จาก True Catalog
Pariyakorn
25 กรกฎาคม 2563 ( 13:18 )
47
ไอเทมสุดฮอตยุค New Normal จาก True Catalog

ถึงสถานการณ์โควิดจะดีขึ้นแต่การระบาดยังคงมีอยู่ทั่วโลก และหากจะออกจากบ้านไปทีไหนเพียงแค่ Social Distancing  ใส่หน้ากากอนามัย หรือ Face Shield ก็คงจะไม่เพียงพออีกต่อไป นอกจากต้องไม่ประมาท การ์ดไม่ตกคงต้องยกการ์ดให้สูงขึ้นอีกเป็น 2 เท่า วันนี้ TrueID News จึงมีไอเทมเด็ดจาก True Catalog ที่จะช่วยเสริมการ์ดให้สูงเพิ่มความมั่นใจ ปลอดภัย ห่างไกลเชื้อโรคโควิด-19  แบบ New normal มาแนะนำกันค่ะ

 

  • Momax UV Box with Wireless - กล่องฆ่าเชื้อโรค พร้อมเป็นแท่นชาร์จไร้สายในตัว 

 Momax รุ่น QU1 Q.Power UV-Box ดีไซน์สวยเก๋กะทัดรัด ช่วยฆ่าเชื้อโรคที่อาจติดอยู่กับอุปกรณ์ขนาดเล็กต่าง ๆ ที่คุณไม่สามารถล้างได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ, Airpods, นาฬิกา, กุญแจ และเครื่องประดับ เป็นต้น อัจฉริยะด้วยระบบฉายแสง UV ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ยิ่งไปกว่านั้น บนฝาของอุปกรณ์ ยังเป็นแท่นชาร์จไร้สาย (Wireless Charger) ให้พลังชาร์จสูงสุด 10w สำหรับ Android และ 7.5W สำหรับ iPhone  พร้อมมีฟังก์ชันกระจายกลิ่นอโรม่า ให้ความรู้สึกสะอาดเมื่อใช้อุปกรณ์และมีกลิ่นหอมเพิ่มมากขึ้น

 Momax UV Box with Wireless ตัวเครื่องสีขาว น้ำหนักเบาเพียง 337 กรัม พกพาสะดวก มาพร้อมสายชาร์จ USB A to Type-C มั่นใจในประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรค ด้วยผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการ รับรองจาก Guangzhou Industrial Microbiology Guangzhou สามารถฆ่าเชื้อ Staphylococcus aureus ได้ 99.9% และ Escherichia coli ภายใน 18 นาที และฆ่า Candida albicans ได้ 99.9% ภายใน 30 นาที รับประกันสินค้านาน 1 ปี True Catalog จัดราคาคุ้มเว่อร์เพียง 1,490บาทจากปกติ 1,990 บาท คลิก 

 

  • Momax UV Pen - อุปกรณ์ฉายแสงฆ่าเชื้อโรค 

 อุปกรณ์ฉายแสง UV ฆ่าเชื้อโรคแบบพกพา Momax UV Pen สามารถฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน อุปกรณ์เสริม และของใช้ส่วนตัวชิ้นเล็ก ๆ ที่ไม่สามารถล้างทำความสะอาดได้ ฆ่าเชื้อโรค ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ในเวลาอันรวดเร็วเพียง 10-30 วินาที ปลอดภัยด้วยระบบ Safety Auto-Off เพียงแค่พลิกกลับด้าน ก็หยุดทำงานแบบอัตโนมัติทันที ปุ่มเปิด-ปิดเครื่องระบบสัมผัส 

 

Momax รุ่น UV Pen Portable Sanitizer  มีให้เลือก 2 สี สีดำและสีขาว ขนาดเล็กน้ำหนักเพียง 60 กรัม พร้อมซองหนังใส่เก็บง่าย ให้คุณพกพาและใช้งานสะดวก วัสดุกระจกเทมเปอร์กันรอยขีดข่วน แบตเตอรี่ในตัวขนาด 800 mAh ให้คุณใช้งานได้ต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง สินค้ารับประกัน 2 ปี True Catalog จัดมาในราคาเพียง 990 บาท จากปกติ 1,690 บาท คลิกเลย 

 

สำหรับนักช้อปออนไลน์ อย่าพลาดโปรดี ๆ จาก True Catalog มีสินค้าหลากหลายครบทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นหมวด Gadgets, Mobile, Travel, Home Appliance หรืออื่น ๆ โดยเฉพาะคนที่มีทรูพ้อยท์ รับโปรโมชันแบบคุ้มมาก ๆ ไม่ว่าจะแลกซื้อสินค้าหรือสะสมพ้อยท์ก็คุ้มค่า เมื่อซื้อสินค้าที่กำหนด คุณก็ยังสามารถรับทรูพ้อยท์จากการซื้อได้สูงสุดถึง 10 เท่าเลยทีเดียว ช้อปสินค้าแบบออนไลน์ได้ที่ wemall หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามดีลสินค้าราคาสุดคุ้มจาก True Catalog ที่พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก!!! ได้ที่ ทรูแบรนดิ้ง ช็อป และ ทรู สเฟียร์ ทุกสาขา และทางแอป TrueID ที่คอลัมน์ HOME และเลือก TrueCatalog

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง