รีเซต

'มาดามเดียร์'ควง ส.ส.พปชร.หาเสียงเขต 4 ลำปาง ช่วย'วัฒนา'วันสุดท้าย

'มาดามเดียร์'ควง ส.ส.พปชร.หาเสียงเขต 4 ลำปาง ช่วย'วัฒนา'วันสุดท้าย
มติชน
19 มิถุนายน 2563 ( 11:44 )
123
'มาดามเดียร์'ควง ส.ส.พปชร.หาเสียงเขต 4 ลำปาง ช่วย'วัฒนา'วันสุดท้าย

‘มาดามเดียร์’ควง ส.ส.พปชร.หาเสียงเขต 4 ลำปาง ช่วย’วัฒนา’วันสุดท้าย มั่นใจได้รับชนะ 100 % เชื่อปัญหาขัดแย้งในพรรคไม่ส่งผลต่อคะแนนนิยม
ที่จ.ลำปาง น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา ส.ส.กทม.เขตคลองเตย-วัฒนา น.ส.จอมขวัญ กลับบ้านกาะ ส.ส.สมุทรสาคร พรรค พปชร.ขึ้นรถแห่ช่วยนายวัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 จ.ลำปางหาเสียงเลือกตั้ง ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายนนี้ โดย น.ส.วทันยา กล่าวเชิญชวนพี่น้องชาวบ้านเหล่า ออกไปใช้สิทธิ ใช้เสียง เลือก นายวัฒนา อดีต สจ.12 ปี เข้าไปเป็นตัวแทน เลือกส.ส.จากพรรครัฐบาลเข้าไปผลักดันแก้ปัญหา พัฒนาพื้นที่ วันนี้ชัดเจนว่าพลังประชารัฐเป็นพรรครัฐบาล ดังนั้นต้องเลือก ส.ส.จากพรรครัฐบาลเข้าไปทำหน้าที่เพื่อประชาชน

 

ด้าน น.ส.กรณิศ ปราศรัยว่า ฝากนายวัฒนา จากพรรคพปชร. พรรครัฐบาล ซี่งรู้จักพื้นที่ รู้ปัญหา เป็นอย่างดี เพราะทำงานในสภาจังหวัดมาก่อน จึงสามารถนำปัญหาไปสู่การแก้ไขอย่างยั่งยืน ดังนั้น ทุกสิทธิทุกเสียงของท่านมีค่า ขอโอกาสให้ ลำปางมี ส.ส.จากฝั่งรัฐบาล ท่านคือผู้กำหนดอนาคตของลำปาง
ขณะที่ น.ส.จอมขวัญ ปราศรัยว่า หากพี่น้องประชาชนอยากเห็นลำปางก้าวไปข้างหน้า ต้องกล้าเปลี่ยน นายวัฒนา คือ คนดี มีประสบการณ์ ทำงานได้ทันที ขอเพียงพี่น้องให้โอกาสเลือกนายวัฒนา เป็น ส.ส.ก็จะสามารถนำการพัฒนามาสู่ จ.ลำปาง

 

 

จากนั้น 3 ส.ส.พรรคพปชร. ได้ลงจากรถแห่ เดินพบปะพี่น้องประชาชนที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) สาขาเถิน ต่อเนื่องไปยังตลาดล้อมแรด แจกโปสเตอร์ย้ำเบอร์ พร้อมเขิญชวนพี่น้องประชาชนออกไปเลือกนายวัฒนา จากพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี จากพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนตลอดสองฝั่งถนน โดยน.ส.วทันยา กล่าวว่า จากการลงพื้นที่ช่วยหาเสียง มั่นใจว่า ผู้สมัครจากพรรคพลังประชารัฐ จะได้รับชัยชนะอย่างแน่นอนเพราะกระแสตอบรับดี และแม้จะมีข่าวเรื่องความขัดแย้งภายในพรรค ก็เชื่อว่าจะไม่ส่งผลกระทบและไม่เป็นอุปสรรคต่อการเลือกตั้งซ่อม เนื่องจาก สถานการณ์ในพรรคเป็นเรื่องของความเห็นต่าง ถือเป็นปกติของพรรคการเมือง ส่วนการเลือกตั้งพรรคนั้นพรรคยังเข้มแข็ง และสร้างความมั่นใจให้แก่พี่น้องประชาชนว่าพรรคสามารถเข้ามาแก้ปัญหาให้ประชาชนเขต 4 ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง