รีเซต

‘FIVE STAR-Hi Pork’ คว้ารางวัล อันดับ 1 สุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์อาหารยอดฮิต-แฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งปี 2023

‘FIVE STAR-Hi Pork’ คว้ารางวัล อันดับ 1 สุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์อาหารยอดฮิต-แฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งปี 2023
TNN ช่อง16
9 มิถุนายน 2566 ( 17:51 )
81
‘FIVE STAR-Hi Pork’ คว้ารางวัล อันดับ 1 สุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์อาหารยอดฮิต-แฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งปี 2023

บริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด ในกลุ่ม บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ผู้นำธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร แบรนด์ “ห้าดาว" (FIVE STAR) คว้ารางวัล “No.1 Most Popular Food Franchise In Thailand 2023” ธุรกิจแฟรนไชส์อาหารยอดฮิต อันดับ 1 ด้วยประสบการณ์มากกว่า 39 ปี มีร้านมากกว่า 6,000 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ และ 2,300 สาขาใน 9 ประเทศ พร้อมแท็กทีม “ไฮพอร์ค (Hi Pork)” ในเครือธุรกิจห้าดาว รับรางวัล “No.1 Investment Franchise in Thailand 2023” ธุรกิจแฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งยุค อันดับ 1 จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ตอบโจทย์กลุ่มคนที่อยากเป็นเถ้าแก่ ตอกย้ำจุดแข็งลงทุนน้อย ทำเลดี คืนทุนไว การตลาดแข็งแรง ครองเจ้าตลาดแฟรนไชส์อาหารมาอย่างยาวนาน พร้อมทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญสนับสนุนตลอดอายุสัญญา 

นายสุนทร จักษุกรรฐ์ กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจห้าดาว กล่าวว่า ธุรกิจห้าดาว ได้รับรางวัลธุรกิจแฟรนไชส์อาหารยอดฮิต อันดับ 1 จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจแฟรนไชส์อาหารที่มีประสบการณ์ในประเทศไทยเกือบ 4 ทศวรรษ หัวใจสำคัญที่ทำให้แฟรนไชส์ห้าดาวได้รับความสนใจ เพราะงบลงทุนไม่สูง ใช้พื้นที่ขนาดเล็กกะทัดรัด มีทีมผู้เชี่ยวชาญช่วยวิเคราะห์ทำเลค้าขายและให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงเปิดร้าน มี Supply วัตถุดิบมาตรฐานส่งออกต่างประเทศมาผลิตอย่างถูกสุขลักษณะ และมีระบบดำเนินงานที่นำไปใช้ได้ทันที จัดการง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่เริ่มทำธุรกิจเป็นอย่างดี

“ปัจจุบันบริษัทฯ ได้พัฒนารูปแบบร้านให้มีความเหมาะสมกับพื้นที่ มีให้เลือกทั้ง FIVE STAR Glass House และ FIVE STAR Shop จากเดิมที่ร้านคีออส (ซุ้มไก่ย่างห้าดาว) รวมทั้งปรับเปลี่ยนเมนูอาหารให้ตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าทุกเพศทุกวัย เช่น อาหารจานเดียว ชุดข้าวไก่ย่าง อาหารทานเล่น ชุดไก่ย่าง ชุดไก่ทอดพร้อมเครื่องดื่ม เป็นต้น ส่วนรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ธุรกิจห้าดาว มีให้เลือก 3 รูปแบบ ได้แก่ 1. FIVE STAR Glass House ขนาดพื้นที่ 20 ตารางเมตร  ราคาเริ่มต้น 99,000 บาท 2. FIVE STAR Shop M ขนาด 40 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 450,000 บาท 3. FIVE STAR Shop L ขนาด 50 - 70 ตารางเมตร ราคา 700,000 - 1,000,000 บาท” นายสุนทร กล่าว

ด้าน นายศุภฤกษ์ หอมสุวรรณ ผู้อำนวยการกิจการห้าดาวส่วนกลาง ธุรกิจห้าดาว เปิดเผยว่า รู้สึกภูมิใจที่ ไฮพอร์ค (Hi Pork) ได้รับรางวัลธุรกิจแฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งยุค อันดับ 1 ซึ่งก่อตั้งภายใต้แนวคิด "Hi Pork ทานได้บ่อย อร่อยทุกมื้อ" เราคัดสรรเนื้อหมูวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมระดับโลกจากซีพีเอฟ มาปรุงเป็นอาหารพร้อมรับประทานหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะปิ้ง ย่าง หรือทอด เสิร์ฟคู่กับข้าว พร้อมของกินเล่น เพื่อเติมเต็มทุกมื้ออาหารในราคาสุดคุ้มที่ผู้บริโภคเข้าถึงได้ง่าย จึงเป็นแฟรนไชส์ที่น่าลงทุนแห่งยุค ตอบโจทย์กลุ่มคนที่อยากเป็นเถ้าแก่ 

“จุดแข็งของ ไฮพอร์ค คือ มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจแฟรนไชส์ห้าดาว เป็นพี่เลี้ยงช่วยเหลือและแนะนำทุกขั้นตอนให้แก่เจ้าของธุรกิจอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่อบรมบริหารจัดการร้าน การออกแบบร้านเตรียมพร้อมสำหรับเปิดกิจการ กิจกรรมทางการตลาด รวมถึงการใช้สูตรอาหารและซื้อวัตถุดิบสินค้าต่างๆ เริ่มต้นลงทุนครั้งแรกเพียง 99,000 บาท พร้อม Glass House ให้ยืมฟรี! ลงทุนน้อย คืนทุนไว บริการจัดส่งวัตถุดิบได้ทุกที่ทั่วประเทศ โดยไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ทำอาหารก็เป็นเจ้าของร้านได้ การันตีด้วยความสำเร็จมีผู้ลงทุนกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ" นายศุภฤกษ์ กล่าว

ธุรกิจแฟรนไชส์ห้าดาวและไฮพอร์ค ยังช่วยอำนวยความสะดวก สนับสนุนช่องทางการขายและช่วยผู้ประกอบการโปรโมทร้าน ทั้งทางออนไลน์ ออฟไลน์ ทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงร้านแฟรนไชส์ได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับแพลตฟอร์ม Food Delivery อาทิ Grab, Food Panda, Lineman ตลอดจน Local Partner อย่าง Robinhood และธุรกิจห้าดาว ยังพัฒนาบริการส่งอาหารของตนเอง ชื่อว่า Star Delivery เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ลูกค้าในการสั่งซื้ออาหารทางออนไลน์อีกด้วย


สำหรับผู้ที่สนใจและกำลังมองหาธุรกิจเพื่อสร้างอาชีพและรายได้เพิ่ม ด้วยเงินลงทุนเพียงหลักหมื่น ก็สามารถเป็นเถ้าแก่ได้ทันที สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 0-2800-8000

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง