ดีลเลอร์ 'เชฟโรเลต' โหมเคลียร์สต๊อกล็อตท้ายสุด 'โคโลราโด' 5.39 แสน ยังมีให้ช้อป

ดีลเลอร์ 'เชฟโรเลต' โหมเคลียร์สต๊อกล็อตท้ายสุด 'โคโลราโด' 5.39 แสน ยังมีให้ช้อป
มติชน
10 ตุลาคม 2563 ( 15:52 )
234
ดีลเลอร์ 'เชฟโรเลต' โหมเคลียร์สต๊อกล็อตท้ายสุด 'โคโลราโด' 5.39 แสน ยังมีให้ช้อป

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม นายวันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายบริการหลังการขายและตลาดส่งออก เปิดเผยว่า หลังจากเชฟโรเลตจัดแคมเปญพิเศษนำรถยนต์ในสต๊อกรุ่นต่างๆ ออกมาขายในราคาพิเศษ บางรุ่นลดราคามากกว่า 50% สร้างปรากฏการณ์โชว์รูมแตกในช่วงที่ผ่านมา

 

ล่าสุดแม้ว่ารถยนต์ในสต๊อกของเชฟโรเลต ประเทศไทย หมดเกลี้ยง แต่ยังมีรถยนต์ค้างอยู่ที่ดีลเลอร์บางรายรวมทั่วประเทศประมาณ 100 คันเท่านั้น อย่างรุ่นแคปติว่า 50% นั้นยังมีรถเหลือค้างอยู่ที่โชว์รูมจำนวนหนึ่ง แต่จะเป็นรถที่ลูกค้าจองไว้แล้วแต่สินเชื่อไม่ผ่าน

 

ส่วนเทรลเบลเซอร์นั่น เหลือ แค่ 2-3 คันเท่านั้น ที่เหลือเป็น ปิกอัพโคโลราโด ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 5.39-6.55 แสนบาท ยังพอมีให้เลือกซื้อ

 

“ตอนนี้โชว์รูมเชฟโรเลตทั่วประเทศยังคงเปิดดำเนินการอยู่ และจะยังไม่ปลดป้ายโลโก้ของเราออกไป จนกว่าจะสิ้นสุดสัญญาคือวันที่ 31 ธ.ค.2563 ส่วนบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าให้สบายใจได้ เนื่องจากตัวแทนจำหน่ายทั้งหมดตกลงต่อสัญญา เพื่อที่จะดูแลลูกค้าในส่วนนี้ต่อไปอย่างน้อยอีกหนึ่งปี” นายวันชนะ กล่าว

 

 

ทั้งนี้ลูกค้าที่ซื้อรถเชฟโรเลตยังคงได้รับบริการหลังการขายและศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เพื่อคอยดูแล และให้บริการลูกค้าอยู่เช่นเดิม ทั้งรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร ครอบคลุมค่าแรงช่างซ่อม อะไหล่แท้มาตรฐานเชฟโรเลต และการรับประกันคุณภาพรถยนต์ ศูนย์บริการและอะไหล่แท้มาตรฐานเชฟโรเลต บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 1734 ตั้งแต่ 07.00-20.00 น. ด้วย

 

ก่อนหน้านี้ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศยุติการผลิตและการจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทย เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีกำหนดยุติแบรนด์เชฟโรเลตภายในสิ้นปี 2563 โดยขายศูนย์การผลิตรถยนต์ทั้งหมดที่นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด จ.ระยอง ให้กับ เกรท วอลล์ มอเตอร์ส ยักษ์ใหญ่รถยนต์จากจีน

ที่มา ข่าวสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง