รีเซต

เด้งฟ้าฝ่า! ผู้การจันทบุรี เซ่นปมบ่อนแพร่โควิด

เด้งฟ้าฝ่า! ผู้การจันทบุรี เซ่นปมบ่อนแพร่โควิด
TNN ช่อง16
4 มกราคม 2564 ( 21:29 )
62
เด้งฟ้าฝ่า! ผู้การจันทบุรี เซ่นปมบ่อนแพร่โควิด

วันที่ 4 มกราคม 2564 พล.ต.ท.วีระ จิรวีระ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ลงนามคำสั่งตำรวจภูธรภาค 2 ที่ 3 /2564 เรื่องให้ข้าราชการตำรวจปฎิบัติราชการ ด้วยตำรวจภูธรภาค 2 มีคำสั่งที่ 2 / 2564 ลงวันที่ 3 มกราคม พ. ศ. 2564 แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปเกี่ยวข้องปล่อยปละละเลยให้มีการลักลอบเล่นการพนันถือเป็นการปฎิบัติหน้าที่มิชอบหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่หรือไม่อย่างไร


กรณีปรากฏข่าวทางสื่อมวลชนและสื่อออนไลน์ต่างๆว่ามีการตรวจพบผู้ป่วยจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยผู้ป่วยจำนวนหนึ่งมีประวัติเชื่อมโยงกับบ่อนการพนันได้พื้นที่จังหวัดจันทบุรีเพื่อให้การตรวจสอบข้อเท็จจริงดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย


อาศัยอำนาจตามระเบียบสำนักงานตำรวจแห่งชาติว่าด้วยการสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ. ศ. 2563 ข้อ 6 (2)และข้อ 8 (2)จึงให้ พล.ต.ต สุวิชาญ ญานกิตติกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 2 ด้วยขาดจากตำแหน่งเดิมและมอบหมายให้รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ที่รับผิดชอบศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 2 เป็นผู้ควบคุมกำกับดูแลและปฏิบัติราชการของข้าราชการตำรวจดังกล่าว


ทั้งนี้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง สั่ง ณ วันที่ 4 มกราคม พ. ศ. 2564 
เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง