รีเซต

ซีวิคประสานงา สาวกลับปาร์ตี้วันเกิด ซิ่งย้อนศรไม่เปิดไฟหน้า ชนอีกคันแฟนดับต่อหน้า

ซีวิคประสานงา สาวกลับปาร์ตี้วันเกิด ซิ่งย้อนศรไม่เปิดไฟหน้า ชนอีกคันแฟนดับต่อหน้า
ข่าวสด
25 สิงหาคม 2563 ( 05:36 )
310
ซีวิคประสานงา สาวกลับปาร์ตี้วันเกิด ซิ่งย้อนศรไม่เปิดไฟหน้า ชนอีกคันแฟนดับต่อหน้า

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 25 ส.ค. ร.ต.อ.บัณฑิต ทรัพย์คง รองสว.(สอบสวน)สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราและอาสาสมัครกู้ภัย เข้าตรวจสอบเหตุชนกัน หน้าร้านแปดริ้วการยาง ถ.ศุขประยูร ขาเข้าฉะเชิงเทรา ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา

 

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน ฌพ 4001 กรุงเทพฯ จอดอยู่ในลักษณะย้อนศร ด้านหน้าพังเสียหาย ภายในรถพบ น.ส.สาวิตรี กลั่นอ่ำ อายุ 31 ปี และ น.ส.รินทร์ลภัส จิโรจน์จิตรานนท์ อายุ 31 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่ภายในรถ ใกล้กันพบรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน ญผ 2848 กรุงเทพฯ ด้านหน้าพังเสียหาย จอดอยู่เลนซ้ายชิดขอบทาง

 

 

ภายในรถพบนายศุภกิจ นิ่มเจริญสุข อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนนางสาว รัชนี ซื่อพรม อายุ 30 ปี เพื่อนสาวที่นั่งมาด้วยเสียชีวิตอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 รายก่อนนำส่งโรงพยาบาลพุทธโสธรในเวลาต่อมา

 

 

สอบสวนนายวสันต์ แซ่ฮ้อ ผู้เห็นเหตุการณ์ให้การว่าเห็นรถเก๋งของนางสาว สาวิตรี กลั่นอ่ำ ขับย้อนศรมาด้วยความเร็วจากใต้สะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง แถมยังปิดไฟหน้ารถวิ่งอยู่เลนขวาสุด ก่อนจะมาชนประสานงากับรถเก๋งของคู่กรณีที่ขับมาตามเส้นทางปกติเต็มแรง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย และเสียชีวิต 1 ราย ในที่เกิดเหตุ

 

 

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียง และสอบปากคำคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายอีกครั้ง ในขณะที่ด้านของ น้องสาวของนางสาวรินทร์ลภัส จิโรจน์จิตรานนท์ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า พี่สาวของตนได้ออกมาจากบ้านเพื่อมาร่วมงานเลี้ยงฉลองวันเกิดของเพื่อนที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ติดกับสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง โดยที่ไม่รู้ว่าใครเป็นคนขับรถในตอนที่เกิดเหตุ แล้วทำไมถึงได้ขับย้อนศรมาตามเส้นทางดังกล่าว จนทำให้เกิดเหตุสลดในครั้งนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง