สกายเวิร์ท อัดแคมเปญใหญ่สุดปัง “End of Year ซื้อปุ๊บรับปั๊บ” ตอบแทนลูกค้ารับเทศกาลปีใหม่

สกายเวิร์ท อัดแคมเปญใหญ่สุดปัง “End of Year ซื้อปุ๊บรับปั๊บ” ตอบแทนลูกค้ารับเทศกาลปีใหม่
ข่าวสด
24 ธันวาคม 2563 ( 17:36 )
21
สกายเวิร์ท อัดแคมเปญใหญ่สุดปัง “End of Year ซื้อปุ๊บรับปั๊บ” ตอบแทนลูกค้ารับเทศกาลปีใหม่

นายหลี่ เจิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สกายเวิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โทรทัศน์ แบรนด์ “SKYWORTH” (สกายเวิร์ท) แบรนด์โทรทัศน์ชั้นนำของโลก โดยมียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศจีน เปิดเผยว่า สำหรับทิศทางเศรษฐกิจในช่วงโค้งสุดท้ายของปีเริ่มเห็นสัญญาณที่ดีขึ้น ทั้งภายในประเทศไทยและระดับโลก โดยภายในประเทศได้แรงกระตุ้นมาจากมาตรการของภาครัฐที่มีการส่งเสริมหลากหลายโครงการอย่างต่อเนื่อง อาทิ เราเที่ยวด้วยกัน, คนละครึ่ง โดยเฉพาะ “ช้อปดีมีคืน” มาตรการลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา (ไม่เกิน 30,000 บาท) ที่ช่วยหนุนธุรกิจต่างๆ ให้กลับมาคึกคัก โดยเฉพาะธุรกิจโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่มีตัวเลขขยับไปในทิศทางที่ดีขึ้น ประกอบกับมีปัจจัยมาจากสภาพแวดล้อมของตลาด และจากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่ต้องอยู่บ้านมากขึ้น เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพของตนเองและส่วนรวม รวมทั้งเป็นการรักษาระยะห่างทางสังคมจากวิกฤตโควิด-19 ที่จะคงอยู่ต่อไปอีกระยะ

 

และเพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายในช่วงปลายปี รวมถึงสร้างบรรยากาศและประสบการณ์ในการช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ๆ เพื่อสร้างสีสัน พร้อมคืนความสุขให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ สกายเวิร์ท เตรียมจัดแคมเปญใหญ่ “End of Year ซื้อปุ๊บรับปั๊บ” เมื่อช็อปแอนดรอยด์ทีวี “SUC7500” Series นวัตกรรมทีวีขั้นสุดบนไฮเอนด์ทีวี ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการสุดล้ำ Android 10.0 เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้เร็วขึ้นแรงขึ้น พร้อมชิปประมวลผลด้านภาพอัจฉริยะรุ่นใหม่ Chameleon Extreme 2.0 AIPQ Engine เทคโนโลยี AI คุณภาพสูง เอกสิทธิ์เฉพาะของสกายเวิร์ท และเทคโนโลยี News AV1 Codec มาตรฐานตัวแปลงสัญญาณวิดีโอล่าสุด เพื่อให้จอภาพแสดงภาพเคลื่อนไหวในเกมส์หรือภาพยนตร์แอ็คชั่นได้ไหลลื่นไม่มีสะดุด แม้สัญญานอินเตอร์เน็ตจะน้อยลง โดดเด่นด้วยดีไซน์ของตัวจอบางแบบ Infinity screen ขนาด Super Slim Body ด้านข้างบางเฉียบ กว้างเพียง 32 มิลลิเมตร โดยเมื่อซื้อแอนดรอยด์ทีวี “SUC7500” Series ขนาด 50 นิ้ว รับฟรี ขาแขวนทีวี มูลค่า 699 บาท ช็อปขนาด 55 นิ้ว รับทันที Netflix card มูลค่า 500 บาท หรือเลือกซื้อขนาด 65 นิ้ว รับไปเลย ทั้งขาแขวนทีวี และ Netflix card รวมมูลค่ากว่า 1,699 บาท

 

หรือเลือกซื้อแอนดรอยด์ทีวี “STC6200” ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 9.0 เพิ่มประสิทธิภาพการบูทและตอบสนองคำสั่งต่างๆ ฉลาดมากขึ้นถึง 2 เท่า โดดเด่นเทคโนโลยีอีโคซิสเต็ม AIoT พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant สั่งงานด้วยเสียง ที่จะเปลี่ยนทีวีของคุณให้กลายเป็นศูนย์กลางควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะภายในบ้าน ที่ถูกอัพเกรดระบบให้รวดเร็วและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น พร้อมเทคโนโลยี Trochilus Extreme ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทำให้คุณภาพของทุกพิกเซลมีความลึกของสีที่มากขึ้น ช่วงไดนามิคที่กว้างขึ้น เพื่อให้ภาพมีสีสันสมจริงและสดใสมากยิ่งขึ้น และยังมีแอพพลิเคชั่น Google Play Store, App Store เพื่อให้คุณรับชมคอนเทนต์ความบันเทิงสุดโปรดได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เฉพาะลูกค้าที่เลือกซื้อ แอนดรอยด์ทีวี “STC6200” ขนาด 42 นิ้ว ภายในเดือนธ.ค. 2563 นี้ รับทันที หูฟังบลูทูธ สกายเวิร์ท มูลค่า 699 บาท ฟรี!! (ของมีจำนวนจำกัด)

 

ทั้งนี้ แคมเปญ “End of Year ซื้อปุ๊บรับปั๊บ” มีกำหนดจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 23 ธ.ค. 2563 - 3 ม.ค. 2564 สามารถเลือกช้อปได้ทาง HomePro PowerBuy ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และทางช่องทางออนไลน์ https://skyworththaishop.com/หรือติดตามข้อมูลโปรโมชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/officialskyworththailand/

 

“SKYWORTH มุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งที่เป็นผู้นำผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Android TV ในประเทศไทย ทั้งยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและนำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อความบันเทิงที่ดียิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคดิจิทัล ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ที่มีฟีเจอร์ ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ที่มีหลากหลายในปัจจุบันได้ตรงจุดยิ่งขึ้น ซึ่งบริษัทฯ ให้ความสำคัญต่อความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถเติมเต็มความสุขของผู้ใช้ได้สูงสุด โดยคาดว่าการจัดแคมเปญและกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่นี้ ทั้งผ่านช่องทางการจำหน่ายต่างๆ และผ่านแพลทฟอร์มออนไลน์ ช็อปผ่านเว็บไซต์ www.skyworththaishop.com จะช่วยกระตุ้นกำลังซื้อลูกค้าในช่วงปลายปี และผลักดันให้ยอดขายของสกายเวิร์ท ในช่วงสิ้นปีนี้เติบโตได้กว่า 40% จากช่วงปกติที่จะโตประมาณ 15-20% นอกจากนี้ สกายเวิร์ทยังเดินหน้าเพื่อให้เป็นผู้นำนวัตกรรมทีวีพรีเมียมอย่างต่อเนื่อง โดยตั้งเป้าขยายส่วนแบ่งการตลาดที่ 15% ในอีก 3-5 ปีต่อจากนี้” กรรมการผู้จัดการ กล่าวในท้ายที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง