รีเซต

พี่ช็อก! พบรถน้องจอดกลาง สะพานแม่น้ำบางปะกง เผยคำพูดก่อนหายตัว

พี่ช็อก! พบรถน้องจอดกลาง สะพานแม่น้ำบางปะกง เผยคำพูดก่อนหายตัว
ข่าวสด
3 พฤศจิกายน 2564 ( 09:42 )
58
พี่ช็อก! พบรถน้องจอดกลาง สะพานแม่น้ำบางปะกง เผยคำพูดก่อนหายตัว

พี่สาว ร่ำไห้โฮ น้องชายขอไปกดเงิน ก่อนพบจักรยานยนต์จอดทิ้งไว้กลาง สะพานแม่น้ำบางปะกง แล้วหายตัวปริศนา เผยปมเครียด เชื่อน้องยังไม่กระโดด

 

วันที่ 3 พ.ย.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะกง เปปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุพบรถจักรยานยนต์จอดทิ้งไว้กลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.50 ช่องคู่ขนาน ขาเข้าชลบุรี ในพื้นที่ม.4 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา แต่ไม่พบตัวคนขับ จึงประสานสายตรวจรถจักรยานยนต์ และหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราเข้าตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ทะเบียน 1กฒ6759 ฉะเชิงเทรา จอดคากุญแจเอาไว้ โดยมีกระเป๋าสะพายสีน้ำตาลวางอยู่ที่ราวสะพาน ตรวจสอบพบทรัพย์สินมีค่า โดยมีบัตรประชาชนระบุชื่อ นายธงชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี และมีรองเท้าผ้าใบสีดำถูกถอดทิ้งเอาไว้ในช่องเก็บของภายในรถจักรยานยนต์ ก่อนจะพบเบอร์โทรพี่สาว ทางตำรวจจึงโทรติดต่อประสานให้พี่สาวมาที่เกิดเหตุ

 

พี่สาว ร่ำไห้โฮ น้องชายขอไปกดเงิน ก่อนพบจักรยานยนต์จอดทิ้งไว้กลาง สะพานแม่น้ำบางปะกง แล้วหายตัวปริศนา

 

ซึ่งมีชาวบ้านพบเห็น นายธงชัย นั่งอยู่บนราวสะพานลักษณะหันหน้าเข้าแม่น้ำเมื่อเวลา 17.00-18.00 น.ของวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา และเมื่อพี่สาวมาถึงกับร่ำไห้ เพราะเป็นห่วงน้องชาย โดยเปิดเผยว่า น้องชายมีปัญหากับแฟนสาวที่เพิ่งจะกลับบ้านที่อุดรธานี และบ่นว่าหากเขาตายไปสักคนคงจะดี ก่อนที่ตนจะพยายามปลอบใจ เพราะพรุ่งนี้ก็ได้งานใหม่แล้ว

 

 

พี่สาว กล่าวต่อว่า แต่น้องชายขอตัวไปกดเงินซื้อของช่วงบ่ายโมงของวันที่ 2 พ.ย. ก่อนจะหายตัวไป ซึ่งตอนนี้ยังคิดว่าน้องชายยังไม่ได้กระโดดลงไปในแม่น้ำบางปะกง หากพรุ่งนี้เช้า (3 พ.ย.64) ยังไม่กลับบ้านก็จะประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา นำเรือออกค้นหาร่างในแม่น้ำบางปะกงต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง