รีเซต

2 ราศีเฮงยืนหนึ่ง! รับดาวพุธย้าย "อาจารย์คฑา" แนะบทสวด-การทำบุญ

2 ราศีเฮงยืนหนึ่ง! รับดาวพุธย้าย "อาจารย์คฑา" แนะบทสวด-การทำบุญ
TNN ช่อง16
3 กรกฎาคม 2565 ( 15:24 )
90
2 ราศีเฮงยืนหนึ่ง! รับดาวพุธย้าย "อาจารย์คฑา" แนะบทสวด-การทำบุญ

วันนี้( 3 ก.ค.65) อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทย ได้โพต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "คฑา ชินบัญชร" โดยระบุว่า 

" 2 ราศี เฮงยืนหนึ่ง รับดาวพุธยกย้ายเข้าสู่ราศีกรกฎได้แก่ ชาวราศีกรกฎ และ ชาวราศีมังกร จากอิทธิพลของพระอาทิตย์ ดาวพุธ และดาวเสาร์ ส่งผลให้การเดินทางทำให้ประสบความสุขความสำเร็จได้  รวมไปถึงงานด้านการขาย การติดต่อสื่อสาร การตลาดธุรกิจเครือข่าย และออนไลน์โดดเด่นเป็นพิเศษ ส่งผลดีต่อผู้ที่ทำงาน หรือเกี่ยวข้องกับงานราชการ ทหาร ตำรวจด้วยนะครับ สำหรับในเดือนกรกฎาคมนี้


อยากให้ชาวราศีกรกฎ ชาวราศีมังกร เสริมดวงชะตาสร้างทานบารมีด้วยการทำบุญให้กับเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ หรือผู้พิการที่หูหนวกแล้วก็เป็นใบ้ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ดาวพุธจะยกย้ายเข้าสู่ราศีกรกฎในเวลา 13.34 น. ถ้ามีโอกาสอยากให้คุณที่เกิดราศีกรกฎและตรงข้ามนั่นก็คือชาวราศีมังกรนั่นเองครับ ได้หันหาทิศใต้ซึ่งเป็นทิศประจำของดาวพุธครับ


สวดพระคาถา ปิ สัม ระ โล ปุ สัต พุท ทั้งหมด 17 จบครับ ถือเป็นการดึงพลังบวกดีๆ จากดาวพุธนั่นหมายถึงคำพูดที่ไพเราะพูดอะไรแล้วมีเสน่ห์เป็นเงินเป็นทองการค้าขายการเจรจา การตลาดการติดต่อสื่อสารรวมไปถึงออนไลน์ที่ประสบความสุขแล้วก็ความสำเร็จด้วยครับ และนี่คือเคล็ดลับดีๆ สำหรับ 2 ราศี เฮงยืน1ในเดือนกรกฎาคม สุขสันต์วันเกิด Happy Birthday สำหรับคุณที่เกิดในเดือนกรกฎาคมด้วยครับ"

ที่มา เฟซบุ๊ก คฑา ชินบัญชร

ภาพจาก AFP

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง