รีเซต

ไม่ธรรมดา... นิโคล โพทูราสกี แฟนใหม่แบรด พิตต์ สวย ฉลาด พูดได้ 5 ภาษา

ไม่ธรรมดา... นิโคล โพทูราสกี แฟนใหม่แบรด พิตต์ สวย ฉลาด พูดได้ 5 ภาษา
มติชน
28 สิงหาคม 2563 ( 14:52 )
321
ไม่ธรรมดา... นิโคล โพทูราสกี แฟนใหม่แบรด พิตต์ สวย ฉลาด พูดได้ 5 ภาษา

วินาทีนี้ ใครก็อยากรู้จัก ” “นิโคล โพทูราสกี ” นางแบบเยอรมัน แม่ลูกหนึ่งวัย 27 ปี “แฟนใหม่”ของ แบรด พิตต์ พระเอกฮอลลีวู้ดวัย 56 ให้มากขึ้น

 

นิตยสารพีเพิล สื่อดังของฝั่งอเมริกา และ เดลิ เมล์ แทบลอยด์ดังของอังกฤษ จัดให้เหมือนรู้ใจผู้อ่าน โดยว่าถึงจะเพิ่งเป็นข่าวใหญ่ว่ากำลังคบหากัน แต่ที่จริง พิตต์ และ โพทูราสกี ถูกพบเห็นอยู่ด้วยกันครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2562 ระหว่างนั่งรอชมคอนเสิร์ตของ คานเย เวสต์ ในชั้นที่นั่งวีไอพี ที่ฮอลลีวู้ด โบว์ล ในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา โดยทั้งสองพูดคุยกันอย่างสนิทสนม ชื่นมื่นระหว่างรอชมคอนเสิร์ต

 

 

นิตยสารพีเพิล อ้างแหล่งข่าวในวงการบันเทิงบอกว่า โพทูราสกีดูเป็นผู้หญิงที่เหมาะกับพิตต์มาก ” ฉันชอบเธอมาก เธอเป็นคนกล้าและฉลาด ถ้าเธอกำลังคบกับแบรด ก็นับเป็นเรื่องดีสำหรับเธอ และแบรด ”

 

ขณะที่เดลิ เมล์ รายงานว่า โพทูราสกี เป็นชาวเมืองเบิร์กคาเมน ประเทศเยอรมนี ทำงานในวงการนางแบบมาราว 10 ปี ปัจจุบันพูดได้ 5 ภาษา และเพิ่งเซ็นสัญญาเป็นนางแบบในสังกัด Next Management ในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา และสังกัด A Management ในเยอรมนี และได้เป็นนางแบบขึ้นปกนิตยสารแอล ELLE ของเยอรมัน ฉบับเดือนกันยายน 2020

 

อย่างไรก็ตาม ในข่าวของแทบลอยด์ดังอังกฤษ ก็ว่า ตอนอายุ 13 โพทูราสกี สนใจอยากเป็นนักชีววิทยาทางทะเล แต่ชีวิตหักเห เมื่อไปสะดุดตาแมวมองที่ดิสนีย์ปแลนด์ในกรุงปารีส ฝรั่งเศส แล้วพ่อแม่ก็ยอมให้เธอลองสัมผัสอาชีพนางแบบ ซึ่งทำให้โพทูราสกี ได้เดินแบบในงานแฟชั่นโชว์หลายงานทั้งที่นิวยอร์ก ,กรุงปารีส ,มิลาน ประเทศอิตาลี และเคยเป็นนางแบบขึ้นปกนิตยสาร ELLE, Cosmopolitan และ Marie Claire มาแล้ว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง