รีเซต

ฝรั่งคลั่ง! ดึงหัวถังออกซิเจนตีหัวกู้ภัยขณะนำส่ง รพ.

ฝรั่งคลั่ง! ดึงหัวถังออกซิเจนตีหัวกู้ภัยขณะนำส่ง รพ.
TNN ช่อง16
23 กรกฎาคม 2563 ( 15:26 )
97
ฝรั่งคลั่ง! ดึงหัวถังออกซิเจนตีหัวกู้ภัยขณะนำส่ง รพ.

วันนี้( 23 ก.ค.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จาก เฟซบุ๊กของอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างคีรีธรรม จ.เลย  ได้โพสต์ข้อความระบุว่า อาสาสมัครกู้ภัยถูกชายชาวต่างชาติทำร้ายร่างกายในรถพยาบาล ขณะให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลเลย หลังประสบอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์ไปชนกับรถยนต์ที่บริเวณถนนเลย-ภูเรือ หน้าศาลเจ้าปู่หลุบ ภูสวรรค์ อ.เมืองเลยได้รับบาดเจ็บขาหัก พร้อมโพสต์รูปภาพความเสียของอุปกรณ์ภายในรถหลายรายการที่ชายชาวต่างชาติคนดังกล่าว อาละวาด ทุบทำลายรวมทั้งรูปภาพอาสาสมัครกู้ภัยที่ได้รับบาดเจ็บใช้ถุงน้ำแข็งประคบที่ศีรษะ

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่มูลนิธิสว่างคีรีธรรม จ.เลย พบกับนายนัฐพล อาสาสมัครกู้ภัยวัย 22 ปีที่ถูกทำร้ายร่างกาย เปิดเผยว่า เมื่อเช้านี้ เวลาประมาณ 07.00  น. ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างคีรีธรรมได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะที่บริเวณถนนเลย-ภูเรือ หลักกิโลเมตรที่ 22-23 บ้านภูสวรรค์  ต.เสี้ยว อ.เมือง จ.เลย ตรงศาลเจ้าปู่หลุบ ตนจึงขับได้ออกไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ 


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บเป็นชายชาวต่างชาติ รูปร่างท้วมนอนอยู่กลางถนน ขาขวาท่อนบนหักและมีแผลฉีกขาดเลือดออกมาก ตนจึงช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น ใช้ไม้ดามขาและห้ามเลือด นำส่งโรงพยาบาลเลย โดยมีตนนั่งหลังรถเฝ้าดูเพียงคนเดียว เมื่อรถขับออกมาได้ประมาณ 5 นาที ก็เริ่มโวยวาย  ด่าทอเป็นภาษาอังกฤษด้วยถ้อยคำหยาบคาย แล้วกระชากหัวถังออกซิเจนแล้วทุบเข้าที่ศีรษะของตนอย่างแรง แล้วทุบทำลายอุปกรณ์กู้ชีพภายในรถที่อยู่ใกล้มือเสียหายทั้งหมด 


ระหว่างนั้น ตนรู้สึกเจ็บศีรษะมากแต่ก็ได้ควบคุมอารมณ์โกรธไว้ พร้อมบอกให้ชายชาวต่างชาติรายนี้ใจเย็นๆ แต่ก็ไม่เป็นผล เอะอะโวยวายท่าทอมาตลอดระยะทาง 20 กว่ากิโลเมตร จนกระทั่งมาถึงโรงพยาบาล ก็ยังโวยวายใส่เจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาลอีก 

หลังจากนั้น ตนได้ไปแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันกับตำรวจ สภ.เมืองเลย เพื่อให้ดำเนินการชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถทั้งหมดส่วนตนไม่ได้เจ็บอะไรมาก เพียงแค่ศีรษะบวมบูดเล็กน้อย ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่า ชายชาวต่างชาติรายนี้อายุ 57 ปี เป็นชาวแคนาดา ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง