สลด! หนุ่มใหญ่เล่นฟุตบอล บ่นแน่นหน้าอก ก่อนหมดสติล้มฟุบดับข้างสนาม

สลด! หนุ่มใหญ่เล่นฟุตบอล บ่นแน่นหน้าอก ก่อนหมดสติล้มฟุบดับข้างสนาม
ข่าวสด
12 ธันวาคม 2563 ( 21:27 )
38
สลด! หนุ่มใหญ่เล่นฟุตบอล บ่นแน่นหน้าอก ก่อนหมดสติล้มฟุบดับข้างสนาม

เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. ศูนย์วิทยุ สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิต ภายในสนามกีฬาแห่งหนึ่ง ซอยสวนหลวง 12 หมู่ที่ 5 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงแจ้งให้ ร.ต.อ.สมพิษ บุญลือ รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบเป็นสนามฟุตบอล ตรงขอบสนามพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย รูปร่างอ้วนใหญ่ สวมชุดกีฬา สภาพนอนหงาย และมีกองเลือดอยู่ข้างกาย ทราบชื่อต่อมาคือนายวิษณุ แซ่โค้ว อายุ 52 ปี ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์สีดำ ทะเบียน ยตท 214 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ คาดว่าน่าจะเป็นของผู้เสียชีวิต

 

 

จากการสอบถามอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูที่มาถึงที่เกิดเหตุก่อนเจ้าหน้าที่ กล่าวว่า มีคนที่เล่นฟุตบอลอยู่ด้วยกันกับผู้เสียชีวิตบอกว่า ขณะผู้เสียชีวิตเล่นเตะฟุตบอลอยู่กับพวกน้องๆ สักพักหนึ่งผู้เสียชีวิตบอกว่าเหนื่อยและรู้สึกแน่นหน้าอก จึงให้น้องมาเปลี่ยนตัว แล้วผู้เสียชีวิตก็ออกมานั่งพักข้างสนาม แต่นั่งได้ครู่เดียวก็หมดสติล้มคว่ำหน้าลงไปกับพื้น พวกน้องๆ ที่มาเล่นเตะฟุตบอลด้วยกันพยายามช่วยชีวิต พร้อมโทรแจ้งหน่วยกู้ชีพ รพ.วิชัยเวช (อ้อมน้อย) เข้ามาช่วยเหลือด้วย เจ้าหน้าที่ได้ทำการซีพีอาร์อย่างเต็มที่ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ หลังเกิดเหตุคาดว่ากลุ่มที่เล่นฟุตบอลอยู่ด้วยกันคงตกใจกลัว จึงรีบแยกย้ายกันกลับไป

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้เสียชีวิตอาจจะมีโรคประจำตัว หรือหัวใจวายเฉียบพลัน จึงจะเรียกผู้ที่เล่นฟุตบอลในสนามมาสอบปากคำ รวมถึงญาติและบุคคลใกล้ชิดว่าผู้เสียชีวิตมีภาวะเสี่ยงจากโรคประจำตัวหรือไม่ พร้อมส่งศพไปยังสถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง