หนุ่มเปิดใจ แต่งกระสือ ไลฟ์สดกลางป่า ขายกระเป๋า ยอดขายพุ่ง คนสนใจเพียบ

หนุ่มเปิดใจ แต่งกระสือ ไลฟ์สดกลางป่า ขายกระเป๋า ยอดขายพุ่ง คนสนใจเพียบ
ข่าวสด
4 กุมภาพันธ์ 2564 ( 04:07 )
67
หนุ่มเปิดใจ แต่งกระสือ ไลฟ์สดกลางป่า ขายกระเป๋า ยอดขายพุ่ง คนสนใจเพียบ

พ่อค้าขายกระเป๋าออนไลน์เปิดใจ แต่งเป็นกระสือไลฟ์สดภายในป่า คนสนใจจำนวนมาก ยอดขายดี มีรายได้มาจุนเจือครอบครัว ช่วงโควิดระบาด

 

 

จากกรณีพ่อค้าขายของออนไลน์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก เพื่อขายสินค้าโดยได้แต่งซีจี เป็นกระสือ ฉากหลังเป็นต้นไม้ ประกอบกับลีลาการขายที่ไม่เหมือนใครที่พ่อค้ารายนี้งัดมาใช้เพื่อดึงดูดให้คนสนใจ จนมียอดผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก

 

 

ล่าสุดวันที่ 4 ก.พ. 64 นายอนุชา โลภา อายุ 36 ปี พ่อค้าออนไลน์คนดังกล่าว เผยว่า เมื่อก่อนตนเป็นคนขับรถส่งเอกสารและรับเช่าพระ จากนั้นมาขายกระเป๋าที่ตลาดนัดตอนกลางคืน ต่อมาเศรษฐกิจไม่ดีทำให้คนไม่ค่อยเดินตลาดนัดและไม่ค่อยซื้อ ตอนแรกไม่คิดว่าจะไลฟ์สดขายของ จึงกลับมาจากกรุงเทพและนำเอาเสื้อผ้ามาขายตามตลาดนัดตามต่างจังหวัดและเลิกขายกระเป๋า มาขายเสื้อยืด แต่ก็ขายไม่ได้

 

ต่อมาจึงได้สู้ใหม่และมีกระเป๋าที่ยังเหลืออยู่จึงนำมาขายด้วย และมีคนมาซื้อ ตนจึงเริ่มหาของมาขายใหม่และกลับมาไลฟ์สดครั้งแรกในเพจคนดูมีเพียง 4-5 คน ขายได้ 1 ใบ จึงเริ่มขายในไลฟ์สดมาตลอด ส่วนการแต่งตัวผีขายของมีแนวคิดอยู่ภายในหัวอยู่แล้ว เนื่องจากตนไลฟ์สดขายของอยู่ภายในป่าต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น อยู่แล้วซึ่งขายของในป่ามืด มันมีความสยองจึงมีความคิดว่าจะแต่งตัวเป็นผีมาขายและไม่อยากให้เหมือนใคร

 

ซึ่งมีเพื่อนและญาติมาช่วยในการจัดสถานที่เตรียมขายของและไลฟ์สด ในแต่ละวันก็จะมีลูกค้า สมาชิกมาติดตามและสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ ทำให้มีรายได้มาจุนเจือตัวเองและครอบครัวในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19

ข่าวที่เกี่ยวข้อง