รีเซต

หญิงติดพนันออนไลน์ ผูกคอดับ สามีเชื่อเครียด หลังถูกสูบหมด 'ครึ่งล้าน' เกลี้ยงบัญชี

หญิงติดพนันออนไลน์ ผูกคอดับ สามีเชื่อเครียด หลังถูกสูบหมด 'ครึ่งล้าน' เกลี้ยงบัญชี
มติชน
10 กันยายน 2565 ( 20:44 )
21
หญิงติดพนันออนไลน์ ผูกคอดับ สามีเชื่อเครียด หลังถูกสูบหมด 'ครึ่งล้าน' เกลี้ยงบัญชี

สาววัย 30 ปี เครียดติดเล่นพนันออนไลน์ ผูกบัญชีเว็บไซต์ โดนสูบเงินสูญรวมกว่าครึ่งล้าน กลัวทางบ้านรู้ แอบเปิดกูเกิลดูวิธีผูกเงื่อน ก่อนดับชีวิตในห้องน้ำ

 

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 10 กันยายน พ.ต.ท.พินิจ แก้วศรีทอง สว.สอบสวน สภ.เขาคิชฌกูฏ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรีว่าเหตุมีคนใช้เชือกผูกคอทำร้ายตัวเองเสียชีวิตในห้องน้ำ ในสวนผลไม้ใน อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี หลังรับแจ้ง ได้พร้อมตำรวจสืบสวนและกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ร่วมเดินทางตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านพักยกพื้นสูงในสวนผลไม้ ภายในห้องน้ำหลังบ้าน พบศพของ หญิง อายุ 30 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนพื้นห้องน้ำ หลังก่อเหตุผูกคอกับขื่อห้องน้ำเสียชีวิต ก่อนสามีมาพบและช่วยนำร่างลงมาจากเชือก และพบว่าเสียชีวิตแล้ว ทางตำรวจจึงถ่ายภาพบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

 

จากการสอบสวนของ พ.ต.ท.พินิจ แก้วศรีทอง สารวัตรเวรเจ้าของคดี เบื้องต้น พบว่า สามีผู้เสียชีวิต อายุ 51 ปี และเป็นผู้พบศพ ให้การว่า สาเหตุที่ภรรยาคิดสั้นก่อเหตุผูกคอ น่าจะมาจากเรื่องความเครียดที่ถูกตนสอบถามหาเงินจำนวนกว่า 200,000 บาท ที่หายไปจากบัญชีเงินฝาก

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ภรรยาเคยแอบถอนเงินไป จำนวนกว่า 300,000 บาท แล้วถูกตนจับได้ เมื่อเค้นสอบถาม ภรรยายอมรับว่าติดพนันออนไลน์ และพยามยามกินยาฆ่าตัวตายมาแล้ว 1 ครั้ง โชคดีที่แม่ห้ามได้ทัน

 

จนมาครั้งนี้ สังเกตเห็นภรรยามีสีหน้าเคร่งเครียดผิดปกติ จึงได้นำบัตร ATM ไปกดดูยอดเงินพบว่าเงินหายไปหมดบัญชี จึงได้กลับมาสอบถามว่าถอนเงินไปหรือเปล่าแต่ภรรยาปฏิเสธ จึงได้นำเอาสมุดบัญชีธนาคารไปปรับ และพบว่าเงินหายไปหมดเกลี้ยงบัญชี

จนเมื่อกลับมาถึงก็พบว่าบ้านเงียบผิดปกติ และไปดูที่ห้องน้ำก็ถูกล็อกจากด้านใน จึงได้ส่งเสียงเรียกภรรยา แต่ไม่มีการตอบรับ จึงฉุกคิดว่าอาจจะก่อเหตุคิดสั้นเหมือนครั้งก่อน จึงตัดสินใจพังประตูห้องน้ำเข้าไปดูก็พบว่า ภรรยาใช้เชือกผูกคอกับขื่อห้องน้ำ จึงรีบยกร่างลงมานอนกับพื้นก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

ต่อมาทางตำรวจ ได้ทำการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิต เพื่อหาการเชื่อมโยงสาเหตุการฆ่าตัวตาย โดย พบว่ามีการล็อกอิน พร้อมผูกบัญชีเข้ากับ เว็บถูพนันออนไลน์ ตลอดจนรายการโอนเงิน เพื่อเล่นพนันชนิดต่างๆในเว็บไซต์ จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน

อย่างไรก็ตาม สาเหตุยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของทางตำรวจ เบื้องต้นได้ประสานกู้ภัยฯ นำร่างส่งชันสูตรยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด พร้อมกันนี้จะได้ตรวจสอบเส้นทางการเงิน ขยายผลไปถึงเครือข่ายเว็ปพนันออนไลน์ ในการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความน่าสนใจอื่นๆ

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง