อุทาหรณ์สายเซลฟี่ สาวสายลุย พลัดตกน้ำตกสูง หลังหามุมถ่ายรูปสวย-โชว์เสียว

อุทาหรณ์สายเซลฟี่ สาวสายลุย พลัดตกน้ำตกสูง หลังหามุมถ่ายรูปสวย-โชว์เสียว
ข่าวสด
14 กรกฎาคม 2564 ( 15:10 )
155
อุทาหรณ์สายเซลฟี่ สาวสายลุย พลัดตกน้ำตกสูง หลังหามุมถ่ายรูปสวย-โชว์เสียว

 

อุทาหรณ์สายเซลฟี่ อินฟลูเอนเซอร์สาวสายลุย พลัดตกน้ำตกสูง หลังหามุมถ่ายรูปสวย-สุดหวาดเสียว สุดท้ายยื้อชีวิตไหว เพื่อนและผู้ติดตามแห่ไว้อาลัย

 

 

เหตุการณ์อันน่าสลดนี้เกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (10 ก.ค.) เวลาประมาณ 11.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น กับ โซเฟีย เฉิง อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวฮ่องกง วัย 32 ปี กับเพื่อนอีก 3 คน ได้ไปออกทริปกันที่สวนฮาปักลาย ซึ่งเป็นแหล่งเดินป่าสำหรับนักท่องเที่ยวสายผจญภัย

 

จากนั้นพวกเขาก็ได้แวะถ่ายรูปกันที่ริมน้ำตก บริเวณไพน์แอปเปิ้ล เมาท์เทนจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกยอดนิยมของนักไต่เขา แต่ทว่าเรื่องที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ในขณะที่เธอกำลังปีนขึ้นไปบนน้ำตก เพื่อหามุมดี ๆ สวย ๆ ถ่ายรูป เพื่อเอาไว้ลงโซเซียลนั้น

โซเฟียกลับลื่นและพลัดตกกลงมายังพื้นน้ำที่อยู่เบื้องล่าง จากระดับความสูง 4.8 เมตร ต่อหน้าต่อตาเพื่อน ๆ ของเธอ และแม้ว่าเพื่อนของเธอจะรีบเข้าไปหาเธอ และโทรขอความช่วยเหลือจากหน่วยกู้ภัย เพื่อเร่งช่วยชีวิตของเธอ ทว่าเมื่อเจ้าหน้าที่นำตัวส่งถึงโรงพยาบาล ทีมแพทย์ก็ได้แจ้งข่าวร้ายว่าเธอนั้นได้เสียชีวิตลงแล้ว

ทั้งนี้ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมานั้นเธอมักโพสต์ภาพสุดหวาดเสียว วิวสวย ๆ ลงอินสตาแกรมของเธออยู่บ่อยครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นภาพที่อยู่ขอบหินริมหน้าผา หรือการไต่เขา ซึ่งภาพภายในอินสตาแกรมของเธอทำให้เห็นว่าเธอนั้นชอบที่จะเดินป่า พายเรือคายัค สำรวจ ทำกิจกรรมการแจ้ง และการถ่ายรูปทุกอย่างล้วนเป็นงานอดิเรกของเธอ

โดยเธอมีสโลแกนประจำตัวของเธอว่า 'ชีวิตควรสนุกไม่ใช่อยู่แบบโง่ ๆ' ทั้งนี้ภาพสุดท้ายที่เธอลงเอาไว้ขณะอวดหุ่นสวยในชุดบิกินี่ริมหาดนั้น ก็มีผู้คนจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์แสดงความอาลัยเป็นจำนวนมมาก บ้างก็ไม่อยากจะเชื่อว่าเธอได้จากไปแล้ว

อย่างไรก็ตามโซเฟียไม่ใช่คนแรกที่เสียชีวิตจากความพยายามหามุมสวย ๆ เพื่อถ่ายรูปเอาไว้ลงโซเซียล เพราะเมื่อไม่นานมานี้ก็มีหญิงอินเดียเสียชีวิตณะถ่ายเซลฟี่ใกล้น้ำตก และหญิงชาวคาซัคสถานก็ได้เสียชีวิตลงมาจากหน้าผาในตุรกี หลังจากถ่ายรูปเป็นที่ระทึกกับการสิ้นสุดล็อกดาวน์ในท้องถิ่น

ที่มา : nypost / the-sun

ข่าวที่เกี่ยวข้อง