ระวังภัย! สาว 19 ถูกหนุ่มรู้จักผ่านเฟซบุ๊กชวนขี่รถเล่นสุดท้ายขออึ๊บ! แต่ไม่ยอมโดนปล่อยทิ้งกลางทาง

ระวังภัย! สาว 19 ถูกหนุ่มรู้จักผ่านเฟซบุ๊กชวนขี่รถเล่นสุดท้ายขออึ๊บ! แต่ไม่ยอมโดนปล่อยทิ้งกลางทาง
มติชน
4 มีนาคม 2564 ( 07:16 )
13
ระวังภัย! สาว 19 ถูกหนุ่มรู้จักผ่านเฟซบุ๊กชวนขี่รถเล่นสุดท้ายขออึ๊บ! แต่ไม่ยอมโดนปล่อยทิ้งกลางทาง

เมื่อเวลา 00.30 น.วันนี้ 4 มี.ค.64 พ.ต.ท.สุวิช ซุยจรุญ สารวัตรเวร(สอบสวน ) สภ.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดระเบาะไผ่ว่ามีหญิงสาว ขอความช่วยเหลือเนื่องจากถูกชายหนุ่ม ที่เพิ่งรู้จักกันล่อลวงมาเพื่อหวังล่วงละเมิดทางเพศ และ ถูกนำตัวมาปล่อยทิ้งไว้ที่ศาลาริมทางข้างสี่แยกไฟแดงระเบาะไผ่ถนนสาย 304 (ศรีมหาโพธิ – พนมสารคาม)

 

จากการสอบถามทราบว่าชื่อ น.ส.เออายุ 19 ปี พักอยู่ในอ.พนมสารคามจ.ฉะเชิงเทรา

น.ส.เอกล่าวว่า ตัวเองรู้จักกับชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อนายเบิร์ด หรือนายบัณฑิต ไม่ทราบนามสกุล โดยเพิ่งรู้จักกันได้แค่อาทิตย์เดียว ผ่านทางเฟสบุ๊ค

 

หลังรู้จักกันได้คุยกันด้วยดีตลอดมา ช่วงตอนเย็นวันนี้ (3มี.ค.) เมื่อเวลา 18.00 น.ที่ผ่านมา นายเบิร์ดชวนตนเองมานั่งรถ จยย.เล่นซึ่งตนเองได้จ้างรถ จยย.ออกมาพบกับนายเบิร์ดตามที่นัดหมายกันไว้ โดยนายเบิร์ดได้พานั่งรถ จยย.เวฟสีแดงไม่ทราบหมายเลขทะเบียน

โดยนายเบิร์ดพานั่งซ้อนท้ายรถจยย.มา บอกจะพาไปเที่ยวที่ตลาด 304 อ.ศรีมหาโพธิ แต่ระหว่างทาง นายเบิร์ดกลับแวะเข้าซอยตัน ที่เป็นทางเปลี่ยวและข้างทาง

 

โดยนายเบิร์ดพยายามลวนลามโดยกอดและลูบคลำหน้าอก พร้อมกับขอมีเพศสัมพันธ์ ตนเองไม่ยินยอมและปกป้องของสงวน และ ทะเลาะกันอย่างรุนแรง

จากนั้นนายเบิร์ด ได้ให้นั่งรถจยย.ออกมาที่ถนนสาย 304 และ ได้ปล่อยทิ้งไว้ที่ศาลาริมทางท่ามกลางความมืดกลางดึกสงัด ตนเกิดความกลัวจึงเข้าไปขอความช่วยเหลือจากร้านค้าที่อยู่ใกล้กัน เจ้าของร้านได้ติดต่อกู้ภัยให้มารับตัวนำไปส่งที่โรงพัก ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ

 

น.ส.มนทิตา กล่าวต่อไปทั้งน้ำตาว่า เป็นความผิดของตัวเอง ที่หลงเชื่อคำพูดของนายเบิร์ด ที่เพิ่งรู้จักผ่านหน้าเฟสบุ๊ค บอกว่าจะชวนมาขี่รถเล่น ตนบอกว่าไปด้วยได้ แต่อยู่นานไม่ได้ เพราะจะต้องกลับบ้าน กลัวว่าจะดึก นายเบิร์ด รับคำอย่างดี จึงออกมาหาตามที่คุยกันทาง เฟซบุ๊กของนายเบิร์ด

แต่ไม่คิดว่านายเบิร์ดจะพาตนเองมากระทำแบบนี้ รู้สึกเสียใจมาก นับว่าโชคดีที่ตัวเองไม่ถูกกระทำมากกว่านี้ และจะเลิกติดต่อกับนายเบิร์ดโดยเด็ดขาด รู้แล้วว่านายเบิร์ดนั้นไม่ได้รักจริง

 

ขณะที่ นายสุชิน ขำถวิล อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญู ได้พาไปส่งที่ สภ.เขาหินซ้อน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวส่งที่บ้านต่อไป

นายสุชิน ขำถวิล อาสาฯกู้ภัยได้กล่าวว่า ได้รับแจ้งแล้วรีบช่วยเหลือน้องผู้หญิงทันที และได้บอกสอน -ระวังภัย ไม่ควรที่จะไว้ใจใครในสื่อโซเชี่ยล facebook ครั้งนี้ถือว่าโชคดี ที่ไม่ได้รับอันตรายอะไรมากกว่านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง