รีเซต

3 ศูนย์การค้า วันสยาม กระตุ้นใช้จ่ายตรุษจีน แจกดิจิทัลอั่งเปา2021รางวัล

3 ศูนย์การค้า วันสยาม กระตุ้นใช้จ่ายตรุษจีน แจกดิจิทัลอั่งเปา2021รางวัล
มติชน
3 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:49 )
24
3 ศูนย์การค้า วันสยาม กระตุ้นใช้จ่ายตรุษจีน แจกดิจิทัลอั่งเปา2021รางวัล

รายงานข่าวจาก 3 ศูนย์การค้าเครือวันสยาม ได้แก่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ตอกย้ำความเป็นโกบอลช้อปปิ้งเดสทิเนชั่น มอบความคุ้มค่าในการจับจ่าย ใช้สอยช่วงเทศกาลตรุษจีน-วาเลนไทน์ พร้อมเดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจ อัดโปรโมชั่นจัดแคมเปญ “OneSiam The Great Luck with Prosperity Chinese New Year 2021”

 

นางสาวธณพร ตันติยานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานกิจกรรมการตลาด เปิดเผยว่า เทศกาลตรุษจีน เป็นช่วงเวลาที่ผู้คนจับจ่ายใช้สอยเพื่อเฉลิมฉลอง วันสยาม ร่วมกับธนาคารกสิกรไทย สร้างสีสันการช้อปปิ้งภายใต้มาตรการสุขอนามัยป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 พร้อมขานรับนโยบายภาครัฐ ด้วยการปรับเปลี่ยนรูปแบบของการจัดซิกเนเจอร์อีเว้นท์และกิจกรรมต่างๆ เน้นมอบโปรโมชั่นแคมเปญสุดพิเศษให้ลูกค้าได้จับจ่ายใช้สอยอย่างคุ้มค่ากว่าใคร

 

” นอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยให้คึกคักขึ้นแล้ว ยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในภาพรวม ซึ่งมีแนวโน้มที่เงินสะพัดเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจเพิ่มขึ้น โดยคาดว่าจะมีการเลือกซื้อของขวัญให้กับตนเองและคนในครอบครัวเพื่อเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นปีใหม่ รวมถึงเลือกซื้อของขวัญในเทศกาลวาเลนไทน์ให้กับคนที่รัก นอกจากนี้ยังเป็นช่วงเวลาพิเศษที่ลูกค้าจะออกมารับประทานอาหารนอกบ้านมากขึ้นด้วย”

 

 

สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ เพียงช้อปตามเงื่อนไข รับทันที Siam Gift Card รวมมูลค่ากว่า 6.3 ล้านบาท ข้อเสนอสุดพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการรับเงินคืนสูงสุด 15% พร้อมแจกฟรี OneSiam อั่งเปา คูปองส่วนลดจากร้านค้าภายในสยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และ สยามพารากอน และพารากอนดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ มูลค่า 70,000 บาท จำนวน 50,000 ชุดรวม 15 ล้านคูปอง ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564

 

พิเศษเ 12-14 กุมภาพันธ์ ช้อปครบตามเงื่อนไขแจก Siam Gift Card เพิ่มอีก รวมมูลค่า 1.5 ล้านบาท นอกจากนี้ สยามพารากอน แจก “ดิจิทัลอั่งเปา” รับ Siam Gift Card มูลค่า 300 บาท จำนวน 2021 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 6 แสนบาท ผ่าน LINE: ONESIAM ระหว่าง 8-14 กุมภาพันธ์ พร้อมชวนเสี่ยงเซียมซีออนไลน์สุดล้ำรับปีฉลู รับคำทำนายโดยนักพยากรณ์ Miracle Love by Oon ผ่านโทรศัพท์มือถือ

 

สยามพารากอน ได้เนรมิตบรรยากาศและตกแต่งศูนย์การค้า ต้อนรับปีฉลูพร้อมเสริมสิริมงคลตามความเชื่อของชาวจีน สร้างความสุขสมหวังให้กับตนเอง ครอบครัว และคนรัก เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลสำคัญ ด้าน สยามเซ็นเตอร์ ชวนเสริมดวงชะตาให้ฉลุยทั้งปีฉลู ครั้งแรกกับการเปิดตัวไอเท็ม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการนำวัตถุมงคลเสริมดวงมาผสานกับเครื่องประดับที่สามารถใช้จริงในชีวิตประจำวัน จาก Leila Amulets (ไลลา) แบรนด์เครื่องประดับเครื่องรางวัตถุมงคล นำเสนอ “ตะกรุดจิ้งจอกเก้าหาง” เสริมทั้งโชคลาภและความรัก ซึ่งเป็นตะกรุดสายแฟชั่นที่ผสมผสานความเป็นเครื่องประดับได้อย่างลงตัว จำหน่ายเฉพาะในงาน ร่วมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์คอสเมติกชั้นนำมากมายในสยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 4 – 28 กุมภาพันธ์นี้ ณ ชั้น เอเทรี่ยม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

เพื่อย้ำความมั่นใจและความปลอดภัยของการมาใช้บริการทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ร่วมกับสำนักงานเขตปทุมวัน และร้านค้า ยกระดับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จัด เอ็กซ์ตร้า บิ๊ก คลีนนิ่ง ระดมกำลังพลนับร้อยชีวิตทำความสะอาดอย่างเข้มข้นต่อเนื่อง ด้วยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อด้วยเครื่อง Airofog ทำลายเชื้อโรคทั้งแบคทีเรียและไวรัส การฆ่าเชื้อโรคและไวรัส ด้วย UV-C Robot : Moonbeam, หุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นที่อัตโนมัติ Deep Clean Robot , การทำความสะอาดราวจับบันไดเลื่อนด้วยรังสี UVC โดยใช้ UVC Hangrail Sterrilizer, การทำความสะอาดและฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อโรคลงในระบบท่อน้ำทิ้งของทั้ง 3 ศูนย์ และร้านค้าทั้งหมด การล้างเครื่องส่งลมเย็นในพื้นที่ส่วนกลาง และฉีดเคลือบคอยล์เครื่องส่งลมเย็นด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคและไวรัส การทำความสะอาดระบบปรับอากาศส่วนกลางด้วยเครื่องโอโซนฆ่าเชื้อโรค, บริการกดลิฟท์ให้ลูกค้าโดยพนักงานและให้บริการตั้งแอลกอฮอลล์เจลภายในลิฟท์ ให้บริการถุงมือ เพื่อให้บริการลูกค้าที่มาใช้ตู้ ATM และการทำความสะอาดบริเวณจุดสัมผัสภายในร้านค้าต่างๆ ทั่วทุกพื้นที่ภายในอาคารและนอกอาคาร และจะทำทุกๆ สัปดาห์อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ฉีด พ่น น้ำยาฆ่าเชื้อโรคและไวรัส หลังศูนย์ปิดบริการเป็นประจำทุกวัน และเข้มงวดเว้นระยะห่างทางสังคมในทุกพื้นที่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง