เซ่นพิษโควิด หนุ่มเครียดตกงาน เมียขายของไม่ได้ ผูกคอจบชีวิตสลด

เซ่นพิษโควิด หนุ่มเครียดตกงาน เมียขายของไม่ได้ ผูกคอจบชีวิตสลด
ข่าวสด
3 พฤษภาคม 2563 ( 17:40 )
52
เซ่นพิษโควิด หนุ่มเครียดตกงาน เมียขายของไม่ได้ ผูกคอจบชีวิตสลด

หนุ่มเครียดตกงาน เมียต้องปิดร้านขายอาหารตามสั่ง ไม่มีรายได้ ผูกคอดับสลด เซ่นพิษโควิด

เมื่อวันที่ 3 พ.ค. สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านเช่าแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 11 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านเช่า 2 ชั้น ที่ห้องชั้นล่าง พบศพชาย สวมเสื้อแขนยาวสีเทา กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ใช้เชือกไนล่อนผูกคอกับขื่อบ้าน ทราบชื่อต่อมา คือนายปรีชา อำพันทอง อายุ 45 ปี ชาว อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันแกะเชือกนำร่างลงมา

น.ส.บี (นามสมมุติ) ภรรยาของผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อคืนตนกับสามียังนอนดูทีวีด้วยกันอยู่ พอตอนเช้าตนตื่นนอนลงมาชั้นล่างของบ้าน ก็เห็นสามีผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ สามีไม่ได้บ่นอะไรให้ฟังเลย ปกติเป็นคนยิ้มแย้มแจ่มใส แต่คงเพราะเครียดจากการตกงาน ตั้งแต่เชื้อโควิด 19 แพร่ระบาด ตนเปิดร้านขายอาหารตามสั่งก็ต้องปิดเหมือนกัน ขายของไม่ได้ ไม่มีเงินใช้จ่ายในครอบครัว ไหนจะค่าห้องเช่า ค่ากิน ค่าใช้จ่ายรายวัน อาจทำให้สามีเกิดความเครียด จึงก่อเหตุแบบนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตร ก่อนมอบให้ญาตินำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง