รีเซต

สุดสลด หนุ่มวิศวกร ควบจยย. อัดติดท้ายแบคโฮ ดับท่าสะพานโค้ง แฟนสาวร่ำไห้

สุดสลด หนุ่มวิศวกร ควบจยย. อัดติดท้ายแบคโฮ ดับท่าสะพานโค้ง แฟนสาวร่ำไห้
ข่าวสด
19 พฤศจิกายน 2563 ( 04:20 )
96
สุดสลด หนุ่มวิศวกร ควบจยย. อัดติดท้ายแบคโฮ ดับท่าสะพานโค้ง แฟนสาวร่ำไห้

สุดสลด หนุ่มวิศวกร ควบจยย. อัดติดท้ายแบคโฮ ดับท่าสะพานโค้ง แฟนสาวร่ำไห้ ที่ถนนปทุม-ลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี

 

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 ร.ต.อ.ณัฐพล อุดน้อย ร้อยเวรสอบสวนสภ. คูบางหลวงได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ มีผู้เสียชีวิต 1 รายบริเวณถนนปทุม-ลาดหลุมแก้ว หมู่ 5 ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสามูลนิธิปอเต็กตึ้ง

 

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า รุ่นฟีโน่สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน จฉน400 นครราชสีมา สภาพชนอัดติดอยู่กับด้านท้ายรถ 6 ล้อยี่ห้อ Isuzu สีขาว หมายเลขทะเบียน 80-7892 จังหวัดน่าน มีนายสมบัติ อายุ 35 ปีชาวจังหวัดน่าน ซึ่งบรรทุกรถแบ็คโฮ และมีผู้เสียชีวิตค่อมอยู่บนรถจักรยานยนต์ ทราบชื่อ นายธนวัตน์ อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา อาชีพเป็นพนักงานวิศวกรบริษัทเอกชน แห่งหนึ่งห่างจากที่เกิดเหตุ 1 กิโลเมตร

 

 

สอบถามนายสมบัติ คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ กล่าวว่า ตนได้บรรทุกแบคโฮเล็ก ออกมาจากซอยกำนันวิรัตน์ เพื่อจะไปส่งที่แคมป์คนงานย่านคลองหลวงขณะขับออกมาจากซอยได้ประมาณ 2 กิโลเมตรจึงได้จอดริมถนนเพื่อทานข้าว ซึ่งขณะทานข้าวอยู่ได้ยินเสียงดังโครมจากหลังรถจึงเดินออก ไปดูก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์ชนเข้าที่ด้านขวาของรถ และมีผู้เสียชีวิตติดอยู่กับด้านท้ายรถจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบ

 

หลังเกิดเหตุได้มีแฟนสาวเดินทางมาที่เกิดเหตุ และบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าผู้ตาย ทำงานเป็นพนักงานวิศวกร บริษัทเอกชนใกล้ที่เกิดเหตุ และเลิกจากทำงานเพื่อกลับบ้าน ซึ่งก็มีเพื่อนบ้านไปบอกว่าแฟนตนเองขับรถชนรถ 6 ล้อเสียชีวิตจึงเดินทางมาดู ที่เกิดเหตุ

 

ด้านร.ต.อ.ณัฐพล อุดน้อย ได้ตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และสอบถามพยานแวดล้อมผู้ที่เห็นเหตุการณ์ถึงสาเหตุการชนในครั้งนี้ จากนั้นได้ให้อาสาสมัคมูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำร่างผู้เสียชีวิตไป ชันสูตรต่อที่โรงพยาบาลลาดหลุมแก้วเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต และประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

รวมสิทธิส่งเสริมคุณภาพชีวิต เกาะติดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ทันเรื่องราวกระแสสังคม

สัมผัสประสบการณ์ข่าวได้ที่ แอปพลิเคชัน ทรูไอดี (ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง