รีเซต

หนังกลางแปลงใจกลางสยาม ฉายเรื่องรักแห่งสยามเอาใจวัยรุ่น วัยเรียน

หนังกลางแปลงใจกลางสยาม ฉายเรื่องรักแห่งสยามเอาใจวัยรุ่น วัยเรียน
TNN ช่อง16
29 กรกฎาคม 2565 ( 00:28 )
352
หนังกลางแปลงใจกลางสยาม ฉายเรื่องรักแห่งสยามเอาใจวัยรุ่น วัยเรียน

กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ ร่วมกับสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย หอภาพยนตร์ Thai Film Archive สมาคมหนังกลางแปลง และ Better Bangkok จัดงานเทศกาลภาพยนตร์ ภายใต้ชื่อ ‘กรุงเทพกลางแปลง’ ซึ่งวันนี้มีการฉายภาพยนตร์เรื่อง ‘รักแห่งสยาม’ ที่ บริเวณ Block I สยามสแควร์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

โดยบรรยากาศในพื้นที่ฉายหนังกลางแปลงมีผู้เข้าร่วมงานเดินทางมาที่สยามสแควร์เป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่น และภายในงานมีบูธขายอาหารหลากหลาย อาทิ ข้าวเกรียบว่าวบ๊ะจ่างเครื่องดื่มลูกชิ้นปิ้ง และป๊อปคอร์น

ซึ่งในงานมีศิลปินมาร่วมแสดง เช่น วงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป HatoBito และวง ASIA7 จากค่าย Gene Lab ที่คัฟเวอร์เพลงดังหลายเพลง อาทิ เพลง นะหน้าทอง ของโจอี้ ภูวศิษฐ์ และร้องเพลงฮิตของวงอย่าง จำขึ้นใจ และอื่นๆ

ก่อนที่ มาริโอ้ เมาเร่อ และ พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล นักแสดงนำ และมะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ผู้กำกับ ได้ร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์หลายเพลง อาทิ คืนอันเป็นนิรันดร์เพียงเธอ, Ticket และกันและกัน

รักแห่งสยาม’ เป็นภาพยนตร์รักวัยรุ่น ที่เล่าเรื่องความสัมพันธ์ของ เด็กชายสองคนที่สนิทกันตอนเด็ก แต่ต้องจากกันไป เมื่อพวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ความสัมพันธ์ครั้งใหม่จึงเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ท่ามกลางปัญหาครอบครัวที่คาราคาซังมาเป็นแรมปี (เมื่อวันที่ 28 ..65)

ภาพโดยธนาชัย ประมาณพาณิชย์


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง