รีเซต

รวบโชเฟอร์แท็กซี่ ขับตระเวนลักมือถือ เหยื่อจอดรถซื้อของไม่ล็อกประตู

รวบโชเฟอร์แท็กซี่ ขับตระเวนลักมือถือ เหยื่อจอดรถซื้อของไม่ล็อกประตู
ข่าวสด
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 23:40 )
98
รวบโชเฟอร์แท็กซี่ ขับตระเวนลักมือถือ เหยื่อจอดรถซื้อของไม่ล็อกประตู

สน.โคกคราม รวบโชเฟอร์แท็กซี่ยืมรถพี่ ขับตระเวนลักโทรศัพท์มือถือ เหยื่อจอดรถซื้อของไม่ล็อกประตู ผู้ต้องหาฉวยโอกาสเปิดรถเข้าไปขโมยก่อนนำไปขาย

 

 

เมื่อวันที่ 10 ก.พ. 2564 พ.ต.อ.ศรีสันต์ เฟื่องสังข์ ผกก.สน.โคกคราม พ.ต.ท.สยมภู กุลจิตติสิโรดม รอง ผกก.สส.สน.โคกคราม สั่งการให้ ร.ต.อ.บดินทร์ กาญจนมา รองสว.สส.สน.โคกคราม และชุดสืบสวน สน.โคกคราม จับกุมนายณัฐวัฒน์ คงภักดี อายุ 39 ปี ข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนหรือรับ ของโจร

 

โดยเมื่อเวลาประมาณ 01.45 น. ที่ผ่านมา นายณัฐวัฒน์ขับรถแท็กซี่ ส่วนบุคคล สีเขียว-เหลือง ทะเบียน 1 กค 7154 กรุงเทพมหานคร ก่อเหตุลักทรัพย์โทรศัพท์มือถือที่ผู้เสียหายวางไว้ภายในรถยนต์ ขณะกำลังไปซื้อของภายในเซเว่น แล้วไม่ได้ล็อกประตูรถ ภายในซอยรามอินทรา 58 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม ได้สืบสวนจากภาพกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ พบว่าคนร้ายใช้รถแท็กซี่ ส่วนบุคคล สีเขียว-เหลือง ทะเบียน 1 กค 7154 กรุงเทพมหานคร จึงทำการติดต่อไปที่เจ้าของรถแท็กซี่ดังกล่าวจนทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นน้องชายของเจ้าของรถ ทราบชื่อคือนายณัฐวัฒน์ จึงเชิญตัวสอบปากคำที่ สน.โคกคราม

 

 

จากการการสอบสวนนายณัฐวัฒน์ ให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุดังกล่าวจริง โดยขับรถแท็กซี่ไปก่อเหตุลักทรัพย์โทรศัพท์มือถือที่ผู้เสียหายวางไว้ภายในรถยนต์ เมื่อได้โทรศัพท์มาแล้วจึงนำไปขายบริเวณร้านโทรศัพท์แห่งหนึ่งย่านห้วยขวาง ก่อนนำเงินมาใช้สอย

 

 

นอกจากนี้ยังรับอีกว่าเมื่อวันที่ 6 ก.พ. เวลาประมาณ 21.00 น. ยังก่อเหตุในลักษณะเดียวกันที่บริเวณ ถนนกาญจนาภิเษก ซ.13 บริเวณหน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น โดยผู้เสียหายชาร์จโทรศัพท์ไว้บนรถบรรทุกส่งของ ผู้ต้องหาได้นำโทรศัพท์ไปฝากขายกับคนรู้จักย่านพระยาสุเรนทร์ แต่ขายไม่ได้เนื่องจากโทรศัพท์เป็นรุ่นเก่าและหน้าจอแตก จึงไม่ได้กลับไปเอาโทรศัพท์และปล่อยทิ้ง ผู้เสียหายได้ไปแจ้งความไว้ที่ สน.บางชัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสน.โคกคราม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง