รีเซต

บุกรีสอร์ตย่านรัชดา จับ 28 วัยรุ่นเปิดห้องมั่วสุมจัด ปาร์ตี้วันเกิด ไม่สนโควิด

บุกรีสอร์ตย่านรัชดา จับ 28 วัยรุ่นเปิดห้องมั่วสุมจัด ปาร์ตี้วันเกิด ไม่สนโควิด
ข่าวสด
18 สิงหาคม 2564 ( 08:42 )
65
บุกรีสอร์ตย่านรัชดา จับ 28 วัยรุ่นเปิดห้องมั่วสุมจัด ปาร์ตี้วันเกิด ไม่สนโควิด

 

ตำรวจ สน.สุทธิสาร นำกำลังบุกรีสอร์ตย่านรัชดา จับ 28 วัยรุ่นมั่วสุมจัด ปาร์ตี้วันเกิด ย้อนหลังให้กับเพื่อน เย้ยพ.ร.ก.ฉุกเฉิน เสี่ยงแพร่โควิด-19

 

 

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 18 ส.ค.2564 พ.ต.อ.ภูริส จินตรานันท์ ผกก.สน.สุทธิสาร นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สุทธิสาร เข้าทำการตรวจค้นรีสอร์ตแห่งหนึ่งในพื้นที่แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพฯ หลังได้รับแจ้งว่ามีการมั่วสมจัดปาร์ตี้งานวันเกิดภายในรีสอร์ตดังกล่าว

 

 

ที่เกิดเหตุพบ นายพชรดนัย (ขอสงวนนามสกุล) กับพวกรวม 28 คน กำลังนั่งมั่วสุมอยู่ภายในห้องพักหมายเลขที่ 39 ตามที่ได้รับแจ้ง ท่าทางพิรุธ มีเหตุอันควรสงสัย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจับกุมทั้งหมดและขอเข้าทำการตรวจค้น ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด

ตำรวจ สน.สุทธิสาร นำกำลังบุกรีสอร์ตย่านรัชดา จับ 28 วัยรุ่นมั่วสุมจัด ปาร์ตี้วันเกิด ย้อนหลังให้กับเพื่อน

 

 

จากการสอบถาม น.ส.ทิพย์สุภาพร (ขอสงวนนามสกุล) หนึ่งในผู้ต้องหา รับสารภาพว่า ตนเป็นคนเปิดห้องพักดังกล่าวเพื่อจัดปาร์ตี้วันเกิดย้อนหลังของ นายสันติราษฎร์ (ขอสงวนนามสกุล) และ นายยุทธภูมิ (ขอสงวนนามสกุล) และจากการสอบถาม นายสันติราษฎร์ และนายยุทธภูมิ ให้การสารภาพว่ากลุ่มเพื่อนที่อยู่ในที่เกิดเหตุมางานวันเกิดย้อนหลังของตนเองจริง

 

 

เจ้าหน้าที่จึงทำการจับกุมและแจ้งข้อหาว่า "ฝ่าฝืนข้อกำหนดการออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ชุมนุมการทำกิจกรรมหรือมั่วสุมในลักษณะเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรคซึ่งมีการรวมกลุ่มกันของบุคคลที่มีจำนวนรวมกันมากกว่าห้าคน" ก่อนนำตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง