รีเซต

สาวผวา หมาเห่าไม่หยุด เรียกสามีเปิดไฟหน้าห้อง ช็อก เจอจระเข้นอนอ้างปากค้าง

สาวผวา หมาเห่าไม่หยุด เรียกสามีเปิดไฟหน้าห้อง ช็อก เจอจระเข้นอนอ้างปากค้าง
มติชน
3 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:02 )
21
สาวผวา หมาเห่าไม่หยุด เรียกสามีเปิดไฟหน้าห้อง ช็อก เจอจระเข้นอนอ้างปากค้าง

วันนี้ (3 ก.พ.) ผู้สื่อข่าว “มติชน” จังหวัดปราจีนบุรี รับแจ้งว่า ช่วงกลางดึกวานนี้พบจระเข้ขนาดยาว 1.40 เมตร หนักประมาณ 40 กิโลกรัม คลานเข้าไปในห้องนอนของคนงานในร้านวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่งหมู่บ้านโน้นหมู่ 8 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เจ้าของห้องแจ้งผู้ใหญ่บ้าน ขณะที่ผู้ใหญ่บ้านแจ้งหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรี ให้มาจับจระเข้ตัวดังกล่าวออกจากบ้านเรือนประชาชน

 

นางรัตนาพร แสงมณี ลูกจ้างร้านขายวัสดุก่อสร้าง เผยว่า เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 2 กุมภาพันธ์ ขณะที่ตนอยู่ในห้องนอนกับลูกได้ยินเสียงสุนัขเห่ากระโชกอยู่นาน ตอนแรกไม่ได้เอะใจอะไร แต่สุนัขเห่าไม่หยุด เวลา 21.00 น. จึงให้สามีออกมาดูหน้าห้องน้ำที่สุนัขพากันเห่า

 

ทันที่เปิดไฟหน้าห้องน้ำปรากฏว่า เห็นจระเข้ยาว 1.40 เมตร น้ำหนักประมาณ 40 กิโลกรัม กำลังนอนอ้าปากอยู่หน้าห้องน้ำ และคลานเข้าห้องน้ำแล้วหันหัวออกมา จากนั้นจระเข้ได้คลานเข้าไปในห้องพัก และคลานไปหยุดอยู่ที่ข้างรั้ว ตกใจมากทำอะไรไม่ถูก จึงโทรแจ้งผู้ใหญ่บ้านหาคนมาจับจระเข้ตัวดังกล่าวออกจากห้อง

 

“ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นจระเข้บริเวณนี้มาก่อนแต่ด้านหลังที่พักเป็นชายทุ่ง ไม่รู้ว่าจระเข้ตัวดังกล่าวมาจากที่ไหน ถึงได้มาอยู่ที่หน้าห้องพักของตนรู้สึกกลัวและตกใจมาก นับว่าโชคดีที่ออกมาเห็นจระเข้ตัวนี้ก่อน ตนมีลูกชายอายุ 4 ขวบ ถ้าเป็นวันหยุดหรือเวลากลางวันไม่มีคนอยู่ด้วย เด็กอาจถูกจระเข้ทำร้ายได้ไม่อยากคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น” นางรัตนาพรกล่าว

 

ด้าน นายคงเดช เกษรทิพย์ หัวหน้าหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรี กล่าวว่า เมื่อคืนวานที่ผ่านมาได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้าน จึงเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว พบจระเข้ตัวนอนอยู่หน้าห้องพักของคนงาน จึงให้เจ้าหน้าที่ทำการใช้เชือกรัดจระเข้ จับจระเข้ได้ และจะนำจระเข้ไปมอบให้กับสำนักงานประมงอำเภอต่อไป

บทความน่าสนใจอื่นๆ

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง