รีเซต

TQM ผนึก LINE SHOPPING ลุยอีคอมเมิร์ซ

TQM ผนึก LINE SHOPPING ลุยอีคอมเมิร์ซ
ทันหุ้น
6 พฤศจิกายน 2566 ( 12:23 )
3
TQM ผนึก LINE SHOPPING ลุยอีคอมเมิร์ซ

#TQM #ทันหุ้น - TQM ร่วมมือ LINE SHOPPING ผู้นำแพลตฟอร์มโซเชียลคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งของเมืองไทย ขยายช่องทางใหม่เปิดขายประกันภัยผ่าน LINE SHOPPING


ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า ความร่วมมือทางธุรกิจกับ LINE SHOPPING ในครั้งนี้ นับเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับผู้บริโภคทั่วไป และฐานลูกค้า LINE SHOPPING ที่มีจำนวนผู้ใช้งานกว่า 12 ล้านคน ให้สามารถเข้าถึงประกันภัย ผ่านช่องทางการบริการ ที่ใช้งานง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากปัจจุบันในประเทศไทยยังมีจำนวนกรมธรรม์ต่อประชากรในระดับ ที่น้อยมาก เมื่อเปรียบเทียบกับประเทศกลุ่มพัฒนาแล้วที่มีจำนวนกรมธรรม์เกือบ 100% ของจำนวนประชากร TQM ในฐานะผู้นำด้านประกันภัย จึงมุ่งมั่นเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ พร้อมผลักดันคนไทยให้มีโอกาสได้เข้าถึงประกันมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง


อีกทั้งความร่วมมือในครั้งนี้ TQM ต้องการเพิ่มช่องทางเข้าถึงการประกันภัยของผู้บริโภค ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มบริการใหม่บน LINE SHOPPING ให้ครบวงจรครอบคลุมความต้องการลูกค้ามากขึ้น ยังเป็นโอกาสในการขยายฐานลูกค้าและสร้างตลาดใหม่ๆ ของทั้ง 2 บริษัท ครั้งนี้ TQM ในนามผู้นำนายหน้าประกันภัย ที่มีพันธมิตรบริษัทประกันชั้นนำกว่า 40 แห่ง จึงได้ดำเนินการในส่วนการจัดหากรมธรรม์ที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้า เพื่อนำเสนอผ่าน LINE SHOPPING โดยจะเน้นไปยังโปรดักส์ที่สอดรับความต้องการของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน มีความคุ้มครองที่คุ้มค่า และหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งาน


คุณเลอทัด ศุภดิลก ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจอีคอมเมิร์ซ LINE ประเทศไทย กล่าวว่า “LINE SHOPPING มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คนไทยสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ประกันได้ง่าย สะดวก ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันที่หลากหลายรวมถึงการบริการจาก TQM ต่อผู้ใช้ LINE ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันที่อยู่ในไลฟ์สไตล์ผู้ใช้คนไทยตลอดมา การจับมือกันครั้งนี้จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ และตอบรับเทรนด์ดิจิทัลที่คนไทยเลือกมองหาผลิตภัณฑ์ประกันผ่านออนไลน์มากขึ้นในปัจจุบัน
รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

ข่าวที่เกี่ยวข้อง